Trang chủ Tin tức K-pop Hoshi (Seventeen) “mắng vốn” điều gì mà Suga (BTS) phải gật đầu...

Hoshi (Seventeen) “mắng vốn” điều gì mà Suga (BTS) phải gật đầu xin lỗi thế này!

Ánh Sáng

Thực sự xin lỗi vì tất cả những gì chúng tôi đã làm với Kpop. Chúng tôi đã vẽ ra quá nhiều điều mà lẽ ra chúng tôi không nên làm”, Suga hài hước cho biết.

 

Trở lại cùng talkshow “Suchwita” của Suga (BTS), thành viên Hoshi (Seventeen) chính là khách mời xuất hiện trong tập thứ 4 vừa được lên sóng vào ngày 9/2 vừa qua. Dẫu đã chính thức về chung một nhà dưới trướng tập đoàn HYBE, thế nhưng Hoshi cho biết đây là lần đầu tiên anh mới có cơ hội được trò chuyện trực tiếp cùng Suga. Không chỉ giới thiệu về sự trở lại gần đây trong âm nhạc cùng nhóm nhỏ BSS, nhân dịp này giọng ca “Spider” đã chia sẻ về sức lan tỏa của BTS đến các hậu bối trong nghề. 

 

Suga BTS
Suga hài hước nói xin lỗi khi bị đàn em “mắng vốn”.

Theo tiết lộ của thành viên Seventeen, một trong những xu hướng quan trọng nhất mà BTS khởi xướng chính là bố trí thật nhiều vũ công phụ họa cho các sân khấu tại lễ trao giải, từ đó nâng cao tiêu chuẩn cho các màn trình diễn của thần tượng Kpop. “Tiền bối là những người đầu tiên biểu diễn với rất nhiều dancer và khiến sân khấu trở nên hoành tráng hơn. Rất nhiều nghệ sĩ hiện tại đều làm như thế và bọn em cũng không ngoại lệ, bởi khán giả giờ đây đã đặt nhiều kỳ vọng cho Kpop”, Hoshi cho biết. 

 

Trước chia sẻ đầy chân thật từ đàn em, chủ bản hit “Daechwita” không khỏi bật cười và ngắt lời Hoshi bằng câu nói đầy hài hước: “Thực sự xin lỗi vì tất cả những gì chúng tôi đã làm với Kpop. Chúng tôi đã vẽ ra quá nhiều điều mà lẽ ra chúng tôi không nên làm. Mấy thứ như video phía sau hậu trường hay đăng tải những bức ảnh nhóm lên mạng xã hội sau khi hoàn thành một lịch trình nào đó. Tôi thật sự xin lỗi”. Dẫu đây đều là những ảnh hưởng tích cực trong việc kết nối với người hâm mộ và được nhiều nhóm nhạc hiện nay áp dụng, bao gồm cả Seventeen, thế nhưng Suga không khỏi tiếc nuối khi các thần tượng thế hệ mới phải thực hiện quá nhiều công việc như thế.

 

Các sân khấu hiện nay đều được đầu tư chất lượng về mặt hình ảnh lẫn nội dung để đem lại những màn trình diễn mãn nhãn nhất đến với công chúng. Có thể nói nhóm nam nhà HYBE đã góp một phần không nhỏ để điều này trở thành một thông lệ của Kpop.