Trang chủ Tin tức Hợp tác cùng Astronormous, Vũ Thanh Vân chính thức cho ra mắt...

Hợp tác cùng Astronormous, Vũ Thanh Vân chính thức cho ra mắt MV ca khúc “Gửi Em”

Thảo

“Gửi Em” không phải là ca khúc quá xa lạ đối với người hâm mộ của Vũ Thanh Vân. Cách đây 2 năm, cô nàng đã tiết lộ sáng tác mới của mình và nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khán giả. Mãi đến bây giờ, bản chính thức của ca khúc mới được hoàn thiện và sẽ có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào ngày 8/4.

 

Tháng 8/2018, khán giả có dịp biết đến bản “sắp” chính thức của “Gửi Em” qua một live session đặc biệt. Sau gần 2 năm, ca khúc đã được hoàn thiện với sự hỗ trợ của bộ đôi DJ/Producer đầy tài năng Astronormous. Nếu “Gửi Em” của 2 năm trước khiến người nghe quặn lòng, đơn côi với tiếng mưa rơi rả rích và những nốt guitar tan vỡ, thì bản chính thức này được người hâm mộ của cô nàng nhận xét rằng đã mượt mà và bình yên hơn nhiều. Cứ như thể Astronormous đã thổi vào những vụn vỡ trước đó của Vũ Thanh Vân một chút gì đó khiến nó gai góc hơn, vững chãi hơn.

 

Hợp tác cùng Astronormous, Vũ Thanh Vân trình làng bản chính thức cho ca khúc “Gửi Em”.

Theo Vũ Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân của mình, “Gửi Em” nghe tưởng chừng như một lá thư tình nhẹ nhàng, vu vơ, nhưng lại được nữ ca sĩ trẻ viết nên từ một cuộc chia tay dữ dội mà theo như cô miêu tả là “dữ dội quá sau đó không còn cú nào dữ dội bằng”. Có lẽ chính vì thế, “Gửi Em” ở phiên bản đầu tiên lại sâu lắng, vỡ oà đến vậy. Sau 2 năm, cô gái ấy đã trưởng thành hơn, rắn rỏi hơn cho nên “Gửi Em” cũng theo đó mà êm dịu hơn phần nào. Nhiều người hâm mộ cho biết họ thích sự “đau đáu” mộc mạc của phiên bản cũ hơn, nhưng cũng có rất nhiều khán giả đã dành không ngớt lời khen ngợi cho bản chính thức này.

 

Bản live session “Gửi Em” của Vũ Thanh Vân vào năm 2018 đến nay đã thu hút được hơn 350 nghìn lượt xem.

Vũ Thanh Vân được công chúng biết đến qua những ca khúc như “Mùa Hè Bất Tận”, “Chiện Tình”, “Về” hay gần đây nhất là “Instagram” kết hợp cùng giọng rap đầy tiềm năng PAR SG. Không chỉ ngày một khẳng định được tài năng và phong cách âm nhạc, Vũ Thanh Vân đang dần có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các khán giả của làng nhạc Indie. Bên cạnh đó, cô nàng còn là cái tên được không ít bạn bè, đồng nghiệp trong giới yêu quý và mong đợi sự tiến bộ ở những sản phẩm của cô trong tương lai.

 

MV “Gửi Em” – Vũ Thanh Vân.