0

Anna

  Vào tháng 8 năm nay, Infinite chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản hiện tại của mình là Woolim Entertainment.

   

  Infinite đã sắp đi đến thời gian phải thảo luận lại về hợp đồng độc quyền của nhóm với Woolim Entertainment khi thời hạn hợp đồng sắp đến thời điểm kết thúc. Infinite ra mắt với mini album đầu tiên “First Invasion” vào tháng 6 năm 2010 và các thành viên đã lần lượt tái kí hợp đồng vào tháng 8 năm 2018 . Chính vì thế nên thời hạn kết thúc hợp đồng lần thứ 2 dự kiến sẽ rơi vào tháng 8 năm nay. Các thành viên lại một lần nữa phải đối mặt với thời điểm đưa ra quyết định về hướng đi chung của cả nhóm và cho cá nhân mỗi thành viên.

  Các thành viên Infinite sắp kết thúc hợp đồng chung của nhóm, đứng trước ngưỡng cửa phải đưa ra quyết định cho các hoạt động trong tương lai.

  Điểm mấu chốt chính của quyết định hướng đi lần này phụ thuộc phần lớn vào L – thành viên đang có hoạt động mạnh mẽ và thành công ở con đường diễn xuất. Được biết hiện tại L đang có rất nhiều lời mời gọi “ngọt ngào” đến từ các công ty giải trí khác. Trong khi đó, các thành viên còn lại cũng cho biết ngoài việc chú trọng phát triển mạnh các hoạt động cá nhân thì họ cũng đang tích cực tìm kiếm một hướng đi mới cho các hoạt động nhóm. Về phía Woolim hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kì phát ngôn cụ thể gì liên quan đến việc kết thúc thời hạn hợp đồng vì lý do bảo mật. Được biết, quyết định cuối cùng về con đường sự nghiệp tương lai của các thành viên Infinite sẽ được sớm được đưa ra vào cuối mùa hè này.

   

  Infinite ra mắt vào năm 2010 với đội hình 7 thành viên. Nhóm bắt đầu gặt hái được nhiều thành công sau chiến thắng No.1 đầu tiên với ca khúc “Be Mine” nằm trong album “Over The Top”. Sau “Be Mine”, Infinite dần được công chúng đón nhận và đạt được nhiều thành công lớn với các ca khúc sau này như “Man in Love”, “Last Romeo”, “Back”, “Bad”, “The Eye”… Nhóm được fan K- Pop biết đến với vũ đạo “sắc bén như dao” và khả năng hát live như “nuốt đĩa” nổi tiếng. Ngoài ra, các thành viên của Infinite cũng có những hoạt động cá nhân nổi bật như các dự án album solo của Kim Sung Gyu, Nam Woo Hyun, hoạt động nhóm nhỏ “Infinite H”, “Infinite F”,……Vào đầu năm nay nhóm cũng vừa mới quay trở lại với đĩa đơn “Clock” với đội hình 5 người sau khi nhóm trưởng Kim Sung Gyu nhập ngũ.


  M/V “Clock” – Infinite

  Trong lần hết hạn hợp đồng vào tháng 8 năm 2017, cựu thành viên Hoya đã quyết định không tái kí và rời nhóm. Sau đó Hoya hoạt động với vai trò diễn viên kiêm ca sĩ solo và nam nghệ sĩ cũng vừa nhập ngũ vào tháng 2 năm nay.

  Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hop-dong-nhom-sap-het-han-cac-thanh-vien-infinite-dung-truoc-nhieu-nga-re/