Trang chủ Tin tức K-pop Hợp đồng giữa Chansung (2PM) và JYP sắp hết hạn, các thành...

Hợp đồng giữa Chansung (2PM) và JYP sắp hết hạn, các thành viên khác thì sao?

YANG

Trước thắc mắc từ không ít người hâm mộ về thời hạn hợp đồng độc quyền giữa các thành viên còn lại của 2PM với JYP Entertainment sau khi Chansung thông báo sẽ rời đi vào đầu năm sau, công ty đã đưa ra tuyên bố chính thức. 

 

Hôm qua (15/12), cộng đồng fan Kpop vừa được một phen xôn xao khi thành viên Chansung của nhóm nhạc nam 2PM bất ngờ đăng tải thư viết tay thông báo sẽ kết hôn với bạn gái không làm trong ngành giải trí vào đầu năm sau, đồng thời cho biết sắp chào đón con đầu lòng.

 

 Chansung 2PM rời JYP Entertainment
Sau Taecyeon, Chansung là thành viên của 2PM rời JYP Entertainment sau 15 năm gắn bó.

Đáng chú ý, trong bức tâm thư gửi người hâm mộ, nam thần tượng còn đề cập đến hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment. Theo đó, vì muốn tự mình xây dựng sự nghiệp riêng, Chansung đã quyết định không ký gia hạn và sẽ rời công ty chủ quản mà bản thân đã gắn bó suốt 15 năm vào tháng Một năm 2022. Từ đây, mối quan tâm về việc các thành viên khác của 2PM có tiếp tục ở lại JYP hay không cũng lần lượt xuất hiện.

 

Trước sự lo lắng mà người hâm mộ bày tỏ, JYP Entertainment vừa đưa ra lời giải đáp chính thức. “Thời gian gia hạn hợp đồng quản lý đối với từng thành viên 2PM là khác nhau. Dù thỏa thuận với Chansung đã hết hạn nhưng các thành viên còn lại bao gồm Jun.K, Nichkhun, Wooyoung và Junho vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi hợp đồng của mỗi người kết thúc“, đại diện công ty phát biểu.

 

hợp đồng của các thành viên 2PM với JYP
Theo JYP Entertainment, hợp đồng của các thành viên Jun.K, Nichkhun, Wooyoung và Junho vẫn còn nhiều thời gian trước khi chính thức kết thúc.

Ra mắt dưới trướng JYP Entertainment vào năm 2008, 2PM là một trong những nhóm nhạc nam nổi bật của thế hệ Kpop thứ 2 thông qua loạt bản hit như “Again And Again”, “10 Out of 10”, “Heartbeat”, “My House”… Tháng Sáu năm nay, nhóm vừa trở lại sau 5 năm vắng bóng qua album phòng thu “Must” cùng ca khúc chủ đề “Make It”. Trước Chansung, thành viên Taecyeon đã rời công ty vào năm 2018 và ký hợp đồng độc quyền với 51K.

 

MV “Make It” của 2PM.