Trang chủ Tin tức K-pop Hoon (U-Kiss) kết hôn với cựu thành viên Jisun (Girl’s Day)

Hoon (U-Kiss) kết hôn với cựu thành viên Jisun (Girl’s Day)

Được biết bộ đôi thần tượng đã quyết định về chung một nhà sau thời gian dài bên nhau. Hôn lễ sẽ được cử hành riêng tư chỉ có người quen của hai bên tham gia. 

 

Vào ngày 6/5, thành viên Hoon của nhóm nhạc U-Kiss chính thức thông qua tài khoản Instagram cá nhân báo tin vui với người hâm mộ rằng mình sẽ kết hôn cùng bạn gái là cựu thành viên Girl’s Day – Jisun. Công ty chủ quản của nam thần tượng – Tango Music cũng đưa ra xác nhận ngay sau đó, cho biết cặp đôi quyết định sẽ về chung một nhà bằng một hôn lễ được tổ chức vào cuối tháng này. 

 

Gặp được nhau thông qua công việc chung, cặp đôi Hoon và Hwang Jisun đã quyết định bên nhau trọn đời sau quãng thời gian dài hẹn hò. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại Seoul vào ngày 29/5 tới đây. Hôn lễ được tiến hành riêng tư với sự góp mặt của bạn bè và người thân hai bên. Chúng tôi xin gửi lời chúc phúc cũng như sự động viên đến tương lai của bộ đôi nghệ sĩ, những người sắp bước vào chương mới cuộc đời sau quyết định quan trọng”, Tango Music cho biết. 

 

Hoon (U-Kiss)
Công ty chủ quản xác nhận Hoon (U-Kiss) sẽ kết hôn cùng bạn gái Jisun (cựu thành viên Girl’s Day). 

Bên cạnh thông báo kết hôn, Hoon cũng bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Mặc dù sắp có một khởi đầu mới cùng vợ sắp cưới, nhưng anh hứa hẹn vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ với tư cách là thành viên của U-Kiss để đáp lại tình yêu thương, sự ủng hộ đã nhận được từ các fan. Mặt khác, nam thần tượng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong nhóm U-Kiss cũng như công ty chủ quản vì đã ủng hộ và gửi lời chúc phúc đến anh.