HONNE tiết lộ cơ duyên hợp tác cùng RM (BTS)

Anna

Bộ đôi synthpop HONNE đã chia sẻ câu chuyện câu chuyện thú vị đằng sau sự hợp tác cùng thành viên RM của BTS.

 

Hiện tại, bộ đôi HONNE đang trong quá trình thực hiện tour diễn châu Á “Love Me/Love Me Not”. Vào ngày 14/11, HONNE đã tổ chức một buổi biểu diễn tại quận Yong San, Seoul, đây cũng là lần thứ tư bộ đôi này ghé thăm Hàn Quốc. Trước đó, HONNE đã từng tổ chức concert cá nhân đầu tiên tại đây, hai lần còn lại là “Seoul Jazz Festival 2017” và chương trình “Sound City” vào năm ngoái.

 

HONNE chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng anh chàng RM (BTS).

HONNE nổi tiếng với tư cách là một bộ đôi ca – nhạc sĩ nước Anh là Andy Clutterbuck và James Hatcher. Họ nhận được nhiều sự yêu mến trên toàn thế giới nhờ vào âm nhạc mang đậm chất soul cổ điển kèm theo giai điệu synth ấn tượng. Các ca khúc tiêu biểu của nhóm có thể kể đến như “Day 1,” “Warm on a Cold Night,” và “3am.”

 

Trong một buổi phỏng vấn vào ngày 15/11, HONNE đã chia về quá trình mà họ làm việc cùng trưởng nhóm của BTS – RM. HONNE thổ lộ: “Một vài năm trước, chúng tôi thấy RM đề cập đến ca khúc “Warm On A Cold Night” trên Twitter. Cơ duyên đó đã mang chúng tôi đến với nhau và nói về chuyện hợp tác. Điều đó đã xảy ra trước khi BTS trở nên nổi tiếng như hiện tại ở Anh và Mỹ. Nhưng chúng tôi biết câu ấy là một người tốt nên đã quyết định tham gia sản xuất một ca khúc trong mixtape của cậu ấy”.

 

Nhóm cũng tiết lộ thêm rằng sau lần hợp tác đó, HONNE đã mời RM bắt tay thực hiện cùng “Crying Over You” vì nghĩ anh sẽ phù hợp với ca khúc đó. Đúng như dự đoán, RM sẵn sàng vui vẻ đồng ý. Sản phẩm hợp tác thứ hai của HONNE và nam idol này ra đời. Được biết, “Crying Over You” (kết hợp cùng RM, BEKA) đã phát hành vào tháng Ba vừa qua. Riêng “Seoul” là ca khúc HONNE tham gia trong vai trò sáng tác và sản xuất trong mixtape thứ 2 của RM.

 

Audio “Crying Over You” – HONNE (ft. RM, BEKA)

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/honne-tiet-lo-co-duyen-hop-tac-cung-rm-bts/