Trang chủ Tin tức K-pop Hongbin (VIXX) buông lời bình phẩm khiếm nhã đến nhiều nhóm nhạc...

Hongbin (VIXX) buông lời bình phẩm khiếm nhã đến nhiều nhóm nhạc thần tượng trong trạng thái say rượu

Anna

Hongbin (VIXX) vừa gửi lời xin lỗi đến với công chúng sau khi buông những lời bình phẩm khiếm nhã đến thần tượng khác trong trạng thái không tỉnh táo.

 

Vào tối ngày 29/2, Hongbin (VIXX) đã thực hiện một buổi phát sóng cá nhân thông qua nền tảng Twitch và bất ngờ đưa ra những bình luận tiêu cực về đồng nghiệp trong tình trạng say xỉn. Anh chàng đã bình phẩm nhiều điều về các ca khúc như “Everybody” của SHINee, “Red Flavor” của Red Velvet, “Wolf” của EXO và “Be Mine” của Infinite.

 

Cụ thể, khi xem một sân khấu remix biểu diễn ca khúc “Everybody” của nhóm SHINee, Hongbin nói: “Ai đã kết hợp thứ âm nhạc thần tượng này vào nhạc của ban nhạc thế hả? Thật dở tệ”. Không chỉ thế, anh chàng còn chỉ trích vũ đạo ca khúc “Be Mine” của Infinite khi cho rằng sẽ “đấm” người biên đạo nếu như là thành viên trong nhóm.

 

Anh chàng đã bình phẩm nhiều điều không hay về các ca khúc như “Everybody” của SHINee, “Red Flavor” của Red Velvet, “Wolf” của EXO, và “Be Mine” của Infinite khiến người hâm mộ tức giận.

Nói về EXO, Hongbin đã đưa ra những câu bình luận khiếm nhã như “Đây chính là điều SM sẽ dạy bạn. Sẽ có người dạy bảo và ép bạn vào khuôn, từ cử chỉ cho đến hành động. Nhưng đối với chúng tôi (VIXX), chúng tôi tự mình lên kế hoạch cho mọi thứ. Chúng tôi là ma cà rồng còn những người này (EXO) là sói. Ma cà rồng luôn luôn chiến thắng. Những người còn tồn tại trong lịch sử luôn chiến thắng”.

 

Ngoài ra, anh chàng còn chê bai bài hát của nhóm ONF với sự bình phẩm khó nghe về tên nhóm. Điều này khiến công chúng vô cùng tức giận và yêu cầu nam thần tượng phải xin lỗi.

 

Một vài giờ sau khi kết thúc buổi phát sóng gây tranh cãi, Hongbin lại một lần nữa đăng đàn xin lỗi. Anh bày tỏ: “Tôi không nói những điều đó để hạ bệ bất cứ nhóm nhào. Tôi đã cố gắng phân biệt ranh giới giữa việc live stream và sự nghiệp thần tượng của chính mình. Tôi xin lỗi. Tôi đã gây nên sai lầm. Tôi đã suy nghĩ nông cạn. Tôi có thể hiểu được vì sao người hâm mộ tức giận. Tôi không muốn nói về nghề nghiệp chính của bản thân trên phát sóng trực tiếp, vì thế mới đưa ra những bình luận tiêu cực về các ca khúc đó, những ca khúc mà mọi người đều biết đến. Đó chỉ là một lần nhỏ của buổi phát sóng và có thể mọi người đã không xem những buổi phát sóng khác của tôi”.

 

Ngay trong lúc xin lỗi, đã có một nhân viên tìm đến và anh chàng ăn năn nói: ”Có một nhân viên của công ty đã đến. Họ nói với tôi rằng hãy rời nhóm đi nếu tôi không xin lỗi nghiêm túc. Tôi nghĩ điều đó là đúng. Nếu các thành viên trong nhóm yêu cầu tôi rời đi tôi sẽ rời đi. Xin đừng chỉ trích nhóm của tôi. Tôi là người gây ra lỗi lầm, không phải họ”.