Hongbin chính thức rời nhóm sau sự cố vạ miệng, VIXX tiếp tục hoạt động với 5 thành viên

Anna

Vừa qua, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông tin Hongbin bắt đầu trở lại thực hiện các hoạt động livestream trên ứng dụng Twitch. Song song đó, công ty chủ quản của VIXX cũng đưa ra thông báo chính thức về việt Hongbin rời nhóm.

 

Vào tháng Hai, Hongbin bất ngờ vướng phải bê bối “vạ miệng” khi công khai bình luận về những đồng nghiệp khác trong lúc đang thực hiện phát sóng trực tiếp. Thậm chí nam thần tượng còn cho thấy dấu hiệu say rượu trong ngày hôm đó. Kể từ thời điểm ấy, Hongbin chính thức tạm ngưng mọi hoạt động, kể cả việc livestream cá nhân. Nhưng đến ngày 6/8, anh chàng bất ngờ quay trở lại livestream trên ứng dụng Twitch và cho người hâm mộ biết thêm về tình hình của bản thân.

 

Hongbin (VIXX) chính thức rời khỏi nhóm. VIXX sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên.

Sáng ngày 7/8, công ty chủ quản Jellyfish bất ngờ đưa ra thông báo rằng Hongbin chính thức không còn là thành viên của VIXX và đã kết thúc hợp đồng độc quyền cùng công ty. VIXX sẽ tiếp tục hoạt động tiếp tục với động hình 5 thành viên còn lại. Chính Hongbin cũng đã thông qua livestream cá nhân gần đây nhất xác nhận việc này và đồng thời gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến người hâm mộ của nhóm.

 

Toàn bộ thông báo của Jellyfish Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Jellyfish.

 

Chúng xin đưa ra thông báo chính thức về thành viên Hongbin của VIXX.

 

Đầu tiên, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến với những người hâm mộ đã luôn yêu thương VIXX thật nhiều, và cũng xin thông báo một tin không vui đến với các bạn. Vào ngày 7/8, Hongbin đã chia sẻ ý định rút khỏi nhóm VIXX. Sau khi thảo luận cẩn thận với các thành viên và Hongbin, chúng tôi quyết định tôn trọng mong muốn của cậu ấy và đưa ra quyết định để cậu ấy rời nhóm.

 

VIXX sẽ hoạt động với đội hình 5 thành viên về sau này. Chúng tôi vô cùng xin lỗi đến người hâm mộ vì tin tức bất ngờ này, và chúng tôi mong các bạn hãy tiếp tục yêu mến và ủng hộ các thành viên VIXX.

 

Xin cảm ơn

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hongbin-chinh-thuc-roi-nhom-sau-su-co-va-mieng-vixx-tiep-tuc-hoat-dong-voi-5-thanh-vien/