Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hôn phu của Becky G bị tố ngoại tình

Hôn phu của Becky G bị tố ngoại tình

Thảo

Becky G cùng Sebastian Lletget bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ năm 2016 và chỉ vừa mới đính hôn vài tháng trước.

 

Vừa chúc mừng hôn ước của Becky G cách đây không lâu, người hâm mộ lúc này vừa hoang mang, vừa phẫn nộ trước thông tin cho rằng Sebastian Lletget ngoại tình. Cụ thể, mới đây một tài khoản bí ẩn trên Instagram đã đăng một loạt story làm bằng chứng tố nam cầu thủ đã qua lại với mình mặc dù đã cầu hôn bạn gái nổi tiếng. 

 

Hôn phu của Becky G bị tố ngoại tình
Một tài khoản khẳng định Sebastian Lletget đã ngoại tình với mình dù đã đính hôn với Becky G.

Qua những hình ảnh và video được đăng tải, người này cảnh báo cho Becky G về chồng chưa cưới của nữ ca sĩ: “Becky, bạn trai Sebastian của cô đã ngoại tình với tôi vào tháng Hai khi anh ta đến Tây Ban Nha. Tôi đang giữ rất nhiều bằng chứng để cho cô xem, thậm chí là video chi tiết. Tôi không thể đăng tải chúng công khai, nhưng tôi có thể cho cô xem chúng một cách riêng tư. Hãy liên lạc với tôi và cô sẽ thấy tôi không hề nói dối”, tài khoản này viết.

 

Bên cạnh vài đoạn clip ngắn được ghi lại tại một câu lạc bộ, người này cũng đính kèm những ảnh cap màn hình nhắn tin với tài khoản mạng xã hội có “tick xanh” của Sebastian Lletget. Đáng chú ý, trong đó còn có một tin nhắn thoại bởi giọng nam được cho là của nam cầu thủ gửi cho “tiểu tam” để xin lỗi: “Tôi đang trong một mối quan hệ và giờ tôi đang cảm thấy rất tồi tệ, hãy tha thứ cho tôi”. Hiện tại tài khoản này đã bị xoá khỏi Instagram, tuy nhiên những lời tố và đoạn ghi âm đã được chia sẻ khắp nơi. 

 

Sebastian Lletget & Becky G
Cặp đôi vừa đính hôn với nhau vào cuối năm ngoái sau 6 năm hẹn hò.

Đầu tháng Mười Hai năm ngoái, Becky G bất ngờ báo tin vui đến người hâm mộ rằng cô đã đính hôn với bạn trai lâu năm là cầu thủ bóng đá Sebastian Lletget. Nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh cầu hôn và khoe chiếc nhẫn đính ước trên tay cùng dòng chú thích “Mãi mãi là nơi chúng ta thuộc về”. Cả hai bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2016 và vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn trên mạng xã hội. Cặp đôi hiện vẫn giữ im lặng trước lời tố ngoại tình từ chính người thứ ba.