Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hôn nhau giữa phố, Olivia Rodrigo thừa nhận hẹn hò Adam Faze?

Hôn nhau giữa phố, Olivia Rodrigo thừa nhận hẹn hò Adam Faze?

YANG

Những cử chỉ âu yếm dành cho nhau một cách công khai dường như thay cho lời xác nhận về mối quan hệ tình cảm của của giọng ca 18 tuổi và bạn trai Adam Faze.

 

Tuần trước, truyền thông quốc tế vừa đưa tin Olivia Rodrigo đang hẹn hò cùng nhà sản xuất Adam Faze sau mối tình “tin đồn” với nam ca sĩ/ diễn viên Joshua Bassett. Một nguồn tin của trang Page Six cho biết cả hai đã cùng xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim “Space Jam: A New Legacy”.

 

Olivia Rodrigo và Adam Faze
Tin đồn hẹn hò của Olivia Rodrigo và Adam Faze xuất hiện cách đây khoảng một tuần.

Mới đây, nhiều người đã bắt gặp Olivia Rodrigo và Adam Faze xuất hiện công khai cùng nhau trên đường phố vào cuối tuần. Không những thế, cặp đôi còn không ngần ngại thể hiện nhiều cử chỉ tình cảm. Thông qua một số bức ảnh được ghi lại, giọng ca “Drivers License” vô cùng thoải mái âu yếm, ôm và dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Đây dường như là lời xác nhận chính thức cho mối quan hệ tình cảm giữa hai nghệ sĩ.

 

Tạp chí Elle cho biết cặp đôi quen biết nhau thông qua một vài người bạn trong ngành và đã hẹn hò được vài tháng trước khi công khai. Về phía Olivia Rodrigo, nghệ sĩ trẻ không hề cố gắng che giấu chuyện tình cảm của mình trước mọi người.

 

Olivia Rodrigo và Adam Faze
Một số khoảnh khắc tình cảm của Olivia Rodrigo và Adam Faze được ghi lại.

Được biết, Adam Faze (24 tuổi) hiện đang hoạt động với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất và đạo diễn. Ngoài ra, anh còn cùng người cộng sự Jamie Dolan sáng lập và điều hành một công ty sản xuất tên Must B Nice.