Trang chủ Tin tức K-pop Hơn 160.000 người ký tên đòi công bằng, đề nghị Cube Entertainment...

Hơn 160.000 người ký tên đòi công bằng, đề nghị Cube Entertainment để Soojin ((G)I-DLE) quay trở lại

YANG

Tính đến thời điểm hiện tại, khán giả dường như vẫn chưa thể chấp nhận được việc Soojin không còn hoạt động cùng (G)I-DLE. Theo đó, hàng nghìn người hâm mộ đã gửi yêu cầu tới Cube Entertainment để đòi công bằng cho nữ thần tượng.

 

Ngày 14/8 vừa qua, Cube Entertainment chính thức thông báo thành viên Soojin sẽ rời khỏi đội hình (G)I-DLE sau loạt tranh cãi xoay quanh cáo buộc bắt nạt học đường. Theo truyền thông Hàn tiết lộ, quyết định này vốn dĩ đã được đưa ra vào tháng Hai, tức cách đây gần nửa năm kể từ lúc ồn ào nổ ra.

 

Soojin (G)I-DLE
Khán giả lên tiếng đòi công bằng cho Soojin sau khi Cube Entertainment loại nữ thần tượng ra khỏi đội hình (G)I-DLE.

Tuy nhiên đối với nhiều người hâm mộ, đây là thông báo đột ngột và bất ngờ. Trong khi Soojin hoàn toàn không có cơ hội lên tiếng hay giải thích trước công chúng thì đơn vị chủ quản cũng khá im ắng mặc dù những tranh cãi vẫn tiếp tục xuất hiện suốt thời gian qua. Vài giờ sau khi thông tin được công bố, một khán giả trung thành đã viết lá đơn kiến nghị mang tiêu đề “Justice For Soojin” gửi tới Cube Entertainment nhằm bày tỏ bức xúc, yêu cầu công ty giải thích và để nữ thần tượng quay trở lại cùng (G)I-DLE.

 

Vấn đề mà người hâm mộ đề cập chính là bản thân Soojin không được phép đưa ra bất kỳ phát biểu chính thức nào trước khi rời đi. Cập nhật cuối cùng của nữ thần tượng về vụ bê bối đăng tải cách đây nửa năm. Trong thư, khán giả này viết: “Chúng tôi muốn Soojin trở lại. Cô ấy không xứng đáng bị đối xử như thế. Nếu Soojin mắc sai lầm, thì việc loại cô ấy ra khỏi (G)I-DLE không phải là giải pháp tốt dù chúng tôi thậm chí không có lời giải thích. Nhóm đã và sẽ mãi mãi gồm 6 thành viên. Hãy cho chúng tôi lời giải thích và trả lại Soojin. Cô ấy bị buộc tội sai mà còn không thể lên tiếng“.

 

Soojin quay trở lại hoạt động cùng (G)I-DLE
Hơn 160.000 người ký tên đề nghị Cube Entertainment để Soojin quay trở lại hoạt động cùng (G)I-DLE.

Đáng chú ý, chỉ trong vòng ba ngày, số lượng chữ ký ủng hộ việc Soojin trở lại hoạt động cùng với (G)I-DLE đã vượt qua con số 160.000 người và vẫn đang tiếp tục tăng lên theo thời gian. Dẫu đề nghị này rất ít khả năng sẽ được chấp thuận nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng Soojin có thể biết rằng rất nhiều người vẫn hết lòng ủng hộ cô. Hiện tại, Cube Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi.