Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hôm trước kỷ niệm 7 năm ngày cưới, hôm sau Scooter Braun...

Hôm trước kỷ niệm 7 năm ngày cưới, hôm sau Scooter Braun đệ đơn ly hôn vợ

YANG

Thông tin Scooter Braun chia tay vợ sau nhiều năm gắn bó đã bắt đầu dấy lên từ đầu tháng Bảy này. Tuy nhiên cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng.

 

Theo Billboard đưa tin, Scooter Braun – quản lý của loạt ngôi sao đình đám như Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato, J Balvin… đã đệ đơn ly hôn vợ Yael Cohen sau bảy năm chung sống vào hôm qua (21/7). Theo đó, Scooter Braun đang yêu cầu quyền được cùng nuôi 3 đứa con chung, đồng thời đồng ý chu cấp cho vợ.

 

Scooter Braun đệ đơn ly hôn
Scooter Braun đệ đơn ly hôn vợ Yael Cohen sau 7 năm chung sống

Cả hai đều đau lòng. Họ nhận ra rằng không thể sửa chữa mọi thứ và quyết định tiến tới việc ly hôn“, một nguồn tin chia sẻ với trang People. Trước đó, vào ngày 11/7, People cũng đã tiết lộ việc vợ chồng Scooter Braun chia tay. “Tình bạn của họ là thứ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay nhưng cả hai đang phải xa nhau một thời gian để giải quyết mọi chuyện“.

 

Hơn hai tuần trước, Scooter Braun cho đăng lên tài khoản Instagram một bức ảnh đen trắng từ tiệc cưới cách đây nhiều năm. “Vì những đứa trẻ, em cho anh tất cả mọi thứ. Nhờ có em, anh trưởng thành, được thúc đẩy để trở thành phiên bản tốt nhất để tiếp tục phát triển và học hỏi. Tất cả những điều đã xảy ra là vì em đến bên cuộc đời anh. 7 năm. Cuộc phiêu lưu chỉ mới bắt đầu. Cảm ơn em Yae. Anh yêu em. Chúc mừng ngày kỷ niệm của đôi ta“, Scooter viết.

 

Scooter Braun đệ đơn ly hôn
Cặp đôi vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới cách đây không lâu.

Scooter Braun và Yael Cohen bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 rồi quyết định kết hôn vào tháng Bảy năm 2014. Được biết, vợ của Scooter hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, cả hai vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức.