Hòm kho báu của YG được mở ra, tân binh TREASURE chính thức ra mắt với ca khúc “BOY”

Anna

Cuối cùng “hòm kho báu” của YG Entertainment cũng chính thức được mở ra. Trong sự mong đợi lớn từ người hâm mộ, tân binh TREASURE đã ra mắt đầy ấn tượng với MV ca khúc chủ đề “BOY” nằm trong đĩa đơn “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE”.

 

Đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) 7/8, đĩa đơn “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” và MV ca khúc chủ đề “BOY” chính thức đánh dấu những bước đi đầu tiên của các chàng trai tân binh TREASURE sau ngần ấy năm chờ đợi. Ngoài nhận được sự chú ý lớn từ công chúng vì là nhóm nhạc nam tân binh tiếp nối sự thành công của các tiền bối, sự đầu tư kĩ lưỡng cho lần ra mắt lần này cũng như tài năng vượt trội của các chàng trai đang trở thành yếu tố khiến fan đều hướng mắt theo.

 

Hình ảnh của TREASURE trong MV “BOY”.

“BOY” được chọn làm ca khúc chủ đề bởi đây là một nhạc phẩm Dance vô cùng ấn tượng. Nhịp beat mạnh mẽ, dồn dập, lôi cuốn và thay đổi liên tục dễ dàng tạo ấn tượng với người nghe. Từng cảnh quay được đầu tư công phu, kỹ lưỡng khiến cho phần nhìn của MV rất bắt mắt, tạo hiệu ứng thị giác vô cùng sôi động. Ca từ vừa ấn tượng lại thẳng thắn, biểu hiện tình yêu đơn thuần của những chàng trai trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết đến với đối phương. Chỉ với bấy nhiêu thôi cũng có thể để lại ấn tượng sâu sắc đến với bất kì ai muốn tìm hiểu TREASURE – nhóm thần tượng rất “YG” nhưng mang theo bầu năng lượng khác hẳn tiền bối.

 

Đĩa đơn “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” trên ứng dụng Apple Music.

 

“BOY” ngay từ đầu đã nhận được nhiều sự quan tâm vì được “nhào nặn” bởi các nhà sản xuất đáng tin tưởng của YG như R.Tee, SE.A, CHOICE37, HAE. Đặc biệt, phân đoạn rap còn là do chính các thành viên như Hyunsuk, Yoshi và Haruto tự tay viết nên. Ngoài ra, thế mạnh về vũ đạo cũng được khai thác triệt để thông qua MV chính thức. Sự hoành tráng trong từng cảnh quay chính là minh chứng cho việc đầu tư lớn của YG dành cho nhóm.

 

Thông qua “BOY”, TREASURE đặt mục tiêu trở thành một nhóm nhạc đáng để công chúng tin tưởng và lắng nghe. Vừa qua, nhóm cũng đã ghi nhận thành tích lớn về lượng đặt trước album khi có đến hơn 170 nghìn bản – một con số lớn đối với tân binh. Hiện tại, đĩa đơn ra mắt “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” đã chính thức được phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trong và ngoài nước.

 

MV “BOY” – TREASURE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hom-kho-bau-cua-yg-duoc-mo-ra-tan-binh-treasure-chinh-thuc-ra-mat-voi-ca-khuc-boy/