Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone đang là album bám trụ No.1 lâu...

“Hollywood’s Bleeding” của Post Malone đang là album bám trụ No.1 lâu nhất trên BXH Billboard 200

trinh.vo

Ngôi vương của BXH Billboard 200 tuần này lại tiếp tục gọi tên album phòng thu ba “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone. Mặc dù không có nhiều sự thay đổi trên các vị trí của BXH này nhưng Post Malone lại xuất sắc mang về cho mình một thành tích ấn tượng mới trong năm nay.

 

Như vậy chỉ sau một tuần rơi hạng, album “Hollywood’s Bleeding” lại tiếp tục lội ngược dòng ngoạn mục trở về ngôi thống lĩnh BXH Billboard 200. Đây cũng là tuần thứ năm No.1 không liên tiếp của Post Malone trên BXH này. Với thành tích hiện tại, “Hollywood’s Bleeding” đang là cái tên đứng đầu danh sách bám trụ ngôi vương lâu nhất trên BXH Billboard 200 năm nay.

 

Trước đó, thành tích này đã được xác lập bởi Drake với album phòng thu thứ năm “Scorpion” vào tháng Sáu năm ngoái. Mặc dù lên kệ từ ngày 6/9 nhưng đến tận thời điểm hiện tại, đứa con âm nhạc của Post Malone vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo thống kê đưa ra từ Nielsen Music, doanh thu “Hollywood’s Bleeding” mang về tính đến ngày 7/11 đạt đến con số 78.000 đơn vị album, chỉ tuột xuống 3% so với lượng doanh thu tuần trước đó.

 

Đây là tuần thứ năm không liên tiếp của album “Hollywood’s Bleeding” trên BXH Billboard 200.

Mặc dù được đánh giá cao nhưng “Jesus Is King” vẫn để mất ngôi vương Billboard 200 vào tay “Hollywood’s Bleeding” và rơi xuống vị trí No.2 tuần này. Kết thúc doanh thu tuần qua, “Jesus Is King” mang về cho Kanye West 72.000 đơn vị album tương đương. So với 264.000 đơn vị album có được từ tuần trước thì doanh thu “Jesus Is King” hiện tại đang ở mức báo động khi lao dốc xuống tận 73%. Top 3 Billboard 200 tuần này tiếp tục đón chào sự trở lại của rapper YoungBoy Never Broke Again với album “AI YoungBoy 2”.

 

Album “Jesus Is King” của Kanye West tuột xuống một bậc so với vị trí No.1 tuần trước.

Ngoại trừ các vị trí đến từ top 3 kể trên, nữ ca sĩ Miranda Lambert có lẽ chính là cái tên đáng chú nhất trong top BXH Billboard 200 tuần này. Chỉ sau tuần đầu ra mắt, album phòng thu thứ bảy “Wildcard” của cô nàng đã có cú hạ cánh ấn tượng tại BXH Billboard 200 với vị trí No.4. Đây được xem như một thành tích “thông lệ” vì trước đó, cả 6 album phòng thu của Miranda đều lần lượt xuất hiện trong top 10 của Billboard 200. Không kém cạnh, vị trí No.5 tiếp theo đến từ “Over It” của nữ ca sĩ người Mỹ – Summer Walker. Đây được xem là thành tích đáng kinh ngạc với album đầu tay đến từ một nghệ sĩ trẻ như Miranda.

 

Nữ ca sĩ Miranda Lambert tiếp tục trở lại top BXH Billboard 200 với album phòng thu thứ bảy “Wildcard”.

Những vị trí còn lại của top 10 BXH Billboard 200 lần lượt được gọi tên bởi album “Kirk” của rapper DaBaby, “So Much Fun” của Young Thug, “Lover” của Taylor Swift, “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” của Billie Eilish và cuối cùng là “Indigo” của Chris Brown. Trong đó, đáng nhắc đến nhất là album của Billie Eilish. Mặc dù ra mắt vào tháng Ba nhưng đến thời điểm hiện tại nó vẫn luôn là cái tên quen thuộc xuất hiện đều mỗi tuần trên BXH Billboard 200.

 

Hiện tại, người hâm mộ đang đổ dồn hi vọng vào thành tích của album “Hollywood’s Bleeding” trong tuần sau. Vì nếu chỉ cần thêm một tuần No.1 Billboard 200, nó sẽ vượt mặt luôn cả “Scorpion” của Drake.