Trang chủ Tin tức Rock Hồi phục sau tai nạn, Ozzy Osbourne sẽ kết hợp cùng Elton...

Hồi phục sau tai nạn, Ozzy Osbourne sẽ kết hợp cùng Elton John trong một sản phẩm mới

Tin Nhac Don't Copy

Ozzy Osbourne dường như không lãng phí bất cứ thời gian nào sau khi hồi phục sức khoẻ, mới đây ông đã kết hợp với Elton John trong một sản phẩm âm nhạc.

 

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Sharon Osbourne – vợ của ngôi sao nhạc nhạc rock Ozzy Osbourne đã chia sẻ những kế hoạch sắp tới của chồng sau khi phát hành album “Ordinary Man” vào tháng 2/2020: “Rất nhiều điều hay ho. Để trở lại với người hâm mộ, để làm tất cả những gì anh ấy thích, Ozzy Osbourne sẽ tổ chức một tour diễn”.

 

Nhắc đến những dự án âm nhạc mới của Ozzy Osbourne, Sharon chia sẻ anh đang hợp tác cùng Elton John trong một ca khúc. Vừa qua, Elton John đã nhận được giải thưởng Quả Cầu Vàng 2020 với ca khúc “(I’m Gonna) Love Me Again” ở hạng mục ca khúc trong phim hay nhất của bộ phim “Rocketman”.

 

Ozzy Osbourne sẽ kết hợp cùng Elton John trong ca khúc mới.

Cách đây không lâu, Ozzy cũng từng tiết lộ Elton John là một người bạn thân thiết đã hỗ trợ anh suốt cuộc đấu tranh với sức khoẻ của mình. Ozzy dành những lời có cánh cho người bạn lâu năm. Thậm chí còn cho biết Elton John đã gọi điện cho anh để thăm hỏi thường xuyên.

 

Ozzy đã trải qua hai tháng vật lý trị liệu chỉ để đi lại sau khi bị ngã nặng. Hiện tại, có vẻ như ông đang được chăm sóc tốt và sẵn sàng cho sự trở lại hoành tráng của mình: “Tôi đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời và bền bỉ cho đến khi tôi 70 tuổi, rồi mọi thứ tan vỡ ở đó. Họ gắn lên người tôi 15 cái ốc vít trong cột sống. Tôi giống như một siêu anh hùng với thân thể toàn ốc vít. Nhưng thật sự tôi chẳng phải là anh hùng nào hết, chúng thật kinh khủng. Những cơn đau thần kinh dữ dội đã khiến tôi hoàn toàn tê liệt. Tôi đã ngồi trong một tư thế duy nhất ba tháng và y tá thì luôn túc trực 24/7. Giờ thì tôi đã đi lại ổn hơn một chút nhưng không hẳn là 100% trên đôi chân của mình. Tôi muốn trở lại sân khấu và tôi đã bắt đầu lại với âm nhạc. Phục hồi đã là một quá trình lâu dài. Tôi đã phải tập vật lý trị liệu và tôi đang tập luyện”.