Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hội những người chỉ “follow mình em” nghe thật lãng mạn, đến...

Hội những người chỉ “follow mình em” nghe thật lãng mạn, đến T.O.P (Big Bang) xin hãy quay xe

Thảo

Chẳng cần đăng những dòng trạng thái mũi mẫn, cũng không cần hô hào rầm rộ, chỉ một hành động này của các nam nghệ sĩ thôi cũng đã đủ thể hiện được tình yêu cũng như vị trí của nửa kia trong lòng mình.

 

Đăng ảnh “lovestargram” hay chụp chung để công khai mối quan hệ là xưa rồi! Những năm gần đầy, các nghệ sĩ đã áp dụng một cách thông báo tin hẹn hò đến công chúng tuy âm thầm nhưng vô cùng hữu hiệu, thậm chí còn được nhận xét là rất lãng mạn. Những anh chàng này còn được gọi bằng một cái tên chung là hội “chỉ follow mình em”. Không những vậy, thậm chí có người dù không đang hẹn hò với em nhưng… vẫn tham gia hội này.

 

Rapper Binz 

 

Binz
Tuy không phải là người tiên phong nhưng Binz có thể được xem chính là người đưa việc chỉ follow 1 người trở nên nổi tiếng thành một trào lưu.

Binz không phải thành viên đầu tiên của hội những anh chàng “chỉ follow mình em”, nhưng có thể nói anh chính là một trong những gương mặt tiêu biểu nhất khi nhắc đến trend báo tin hẹn hò này. Vào năm 2020, giữa lúc nghi vấn chuyện tình cảm của nam rapper đang được bàn tán khắp mạng xã hội cùng sự quan tâm của vô vàn phương tiện truyền thông, người hâm mộ phát hiện danh sách theo dõi của Binz trên Instagram chỉ có một cái tên hiện diện. Người duy nhất được anh follow chính là cô nàng Châu Bùi – “nữ chính” trong câu chuyện suốt từ thời điểm đó cho đến tận hiện tại.

 

Ca sĩ Ông Cao Thắng

 

Ông Cao Thắng
Tài khoản Ông Cao Thắng đang theo dõi tăng lên 2 sau khi cặp vợ chồng nghệ sĩ tạo Instagram riêng cho con gái.

Ông Cao Thắng cũng từng một gương mặt “cộm cán” của hội này khi trước đây suốt một thời gian dài anh chỉ theo dõi đúng một người trên Instagram đó là vợ mình – nữ ca sĩ Đông Nhi. Tuy nhiên đến tháng Chín năm ngoái, nam ca sĩ bất ngờ rời hội khi số “following” của anh trên trang cá nhân bỗng dưng tăng thêm 1 đơn vị với sự xuất hiện của một cô gái khác ngoài “bà xã”. Tuy nhiên, có lẽ không chỉ Đông Nhi mà cả người hâm mộ cũng rất thông cảm cho hành động này của Ông Cao Thắng. Bởi người con gái thứ hai được anh nhấn follow chính là… bé Winnie – con gái đầu lòng của cặp đôi nghệ sĩ. 

 

Ca sĩ Grey-D (Monstar)

 

Grey D (Monstar)
Lena là cô gái duy nhất được Grey-D theo dõi trên Instagram suốt hơn một năm qua.

Tuy không thường được nhắc đến nhưng Grey-D – thành viên nhóm Monstar cũng thuộc hội “chỉ follow mình em”. Hiện tại khi nhìn vào trang mạng xã hội cá nhân của nam ca sĩ, người hâm mộ có thể thấy anh đang theo dõi tổng cộng 7 tài khoản. Sẽ không có gì đáng nói nếu ngoài tài khoản chính thức của Monstar, các thành viên trong nhóm và CEO Aiden Nguyễn, Grey-D còn follow một và duy nhất một cô gái đó là Lena – giọng ca trẻ tài năng đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu nhạc Indie. Đến nay, cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của mình. Nhưng hành động âm thầm mà bền bỉ của thành viên nhóm Monstar dường như cũng đã thay thế cho mọi lời thông báo đến người hâm mộ. 

 

Rapper B-Wine

B-Wine
B-Wine đến và rời hội “chỉ follow mình em” nhanh như một cơn gió khi chỉ theo dõi tài khoản của Mai Âm Nhạc được vài ngày.

Ngay trong những ngày cuối năm 2021, khán giả vô tình phát hiện rapper B-Wine cũng chỉ theo dõi một tài khoản khác trên Instagram. Người hâm mộ càng tin rằng anh đã gia nhập hội khi người duy nhất ấy lại chính là Mai Âm Nhạc. Tại thời điểm đó, cả hai đều đang là thí sinh của chương trình “Rap Việt – Mùa 2”. Nhưng khi khán giả còn chưa rõ thực hư mối quan hệ giữa hai rapper là thế nào thì B-Wine hiện tại đã nhanh chóng đưa số “following” về lại con “0” tròn trĩnh. Liệu rằng có bí ẩn nào chưa được kể đằng sau màn nhập hội chớp nhoáng này không?

 

“Trùm cuối” rapper T.O.P

 

T.O.P (Big Bang)
T.O.P cũng là hội viên của “chỉ theo dõi em” nhưng đối tượng thì có hơi sai sai.

Đúng vậy, T.O.P của Big Bang cũng là một thành viên của hội “chỉ follow mình em”. Có điều, khác với những nghệ sĩ trên, nam thần tượng xứ kim chi hiện được cho là không có trong mối quan hệ tình cảm nào. Từ đầu tháng 2/2021, tài khoản mạng xã hội vốn chưa bao giờ follow ai của anh bất ngờ “lệch khỏi quỹ đạo” thường ngày khi bắt đầu theo dõi một nhân vật khác trên Instagram. Lúc bấy giờ, cộng đồng V.I.P (fandom của Big Bang) đã được một phen xôn xao và nhanh chóng tìm xem ai đã khiến thần tượng của mình đặc biệt follow riêng như thế. Kết quả là tài khoản đã khiến nam nghệ sĩ “phá lệ” chính là Pianideglialpaca – trang chuyên đăng tải những bức hình tại một trang trại nuôi lạc đà. Chỉ là T.O.P không yêu đương thôi, nhưng chỉ cần thế này cũng “đủ tiêu chuẩn” để anh chàng có mặt trong hội này.