Trang chủ Tin tức Hội những cô gái thất tình hãy mạnh mẽ lên khi nghe...

Hội những cô gái thất tình hãy mạnh mẽ lên khi nghe ca khúc của Anh Tú

Pura Vida

Sau “Cuộc sống em ổn không”, Anh Tú trở lại và gây lụi tim với bản ballad thất tình nhưng mang thông điệp tích cực.

 

Sau những hình ảnh “nhá hàng” về ba nữ chính của sản phẩm mới, MV “Mạnh Mẽ Lên Cô Gái” của Anh Tú đã chính thức ra mắt khán giả. Ngay từ tựa đề ca khúc, khán giả đã phần nào hình dung được câu chuyện bài hát muốn truyền tải. Là một bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, giọng hát của nam ca sĩ Anh Tú đã thể hiện vô cùng truyền cảm ca khúc này. Được “chắp bút” bởi nhạc sĩ Hùng Quân, ca khúc mang ý nghĩa tích cực ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

 

Phần hình ảnh của MV “Mạnh Mẽ Lên Cô Gái” được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ. Với sự góp mặt của ba hotgirl Lê Nguyễn, Hồng Hạnh, Hồng Nhung, MV đã dẫn đắt người xem đến những cảm xúc và câu chuyện về những cô gái thất tình. Đặc biệt, không giống như những MV trước, lần này Anh Tú không tham gia diễn xuất trong MV của mình mà lại mang “sứ mệnh” đem ca từ của bài hát để an ủi các cô gái.

 

Anh Tú tung MV mới, nhắn nhủ các cô gái hãy yêu thương bản thân mình.

Ca khúc tuy là một bản ballad buồn nhưng lại truyền cảm một thông điệp hoàn toàn khác hẳn: “self-love is first-love” (Hãy biết yêu thương bản thân mình trước tiên). Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào tránh khỏi những lần thất tình, thì đây là lúc để vực dậy tinh thần và tiếp tục tin yêu cuộc sống, quan trọng là phải yêu thương chính mình và biết được giá trị của bản thân.

 

Sau bản hit “Cuộc Sống Em Ổn Không?”, đây là ca khúc tiếp theo được Anh Tú đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng. Là một trong những ca sĩ trẻ có sản phẩm debut đạt thành công ấn tượng, Anh Tú hứa hẹn sẽ khẳng định bản thân mình trên thị trường Vpop bằng nhiều dấu ấn đậm nét hơn trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh của MV:

 

“Mạnh Mẽ Lên Cô Gái” – Anh Tú