Trang chủ Tin tức K-pop Hội fan “3 mét bẻ đôi” sẽ như thế nào khi đứng...

Hội fan “3 mét bẻ đôi” sẽ như thế nào khi đứng cạnh idol? Xem Mingyu (Seventeen) là biết!

Liệu đã bao giờ bạn tự hỏi cảm giác sẽ thế nào nếu một ngày nào đó mình có cơ hội đứng cạnh bias? Video mới đây của Mingyu (Seventeen) sẽ giúp bạn hình dung ra khoảnh khắc đó.

 

Các thần tượng Kpop ở thế hệ ngày nay không chỉ tài năng mà còn sở hữu ngoại hình nổi bật, đặc biệt là các nam idol đều có chiều cao trung bình rất “khủng”. Không những vậy, trong các nhóm nhạc đôi khi còn xuất hiện một vài thành viên sở hữu vóc dáng ấn tượng trên 1m80. Vì vậy, có một chủ đề cũng rất thường hay được người hâm mộ bàn luận đó là mình sẽ đứng đến đâu nếu được đứng cạnh thần tượng, nhất là đối với hội fan “3 mét bẻ đôi”. Mới đây, các Carat (tên fandom Seventeen) đã tìm lại được một đoạn video từ năm 2020 mà chỉ cần xem qua là sẽ hình dung được ngay sẽ thế nào gọi là “fan mét rưỡi đứng cạnh idol mét tám”.

 

Chênh lệch chiều cao đáng chú ý giữa Mingyu (Seventeen) 1m87 và nữ nhân viên “3 mét bẻ đôi”.
Chênh lệch chiều cao đáng chú ý giữa Mingyu (Seventeen) 1m87 và nữ nhân viên “3 mét bẻ đôi” (nguồn: Star1)

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc tương tác thú vị giữa Mingyu (Seventeen) cùng một staff nữ trong hậu trường sự kiện âm nhạc “Gayo Daechukje” diễn ra cuối năm 2020. Nữ nhân viên có vóc người khá nhỏ nhắn nên nam thần tượng đã trêu đùa cô bằng cách nhấc bổng cô lên một cách dễ dàng. Theo profile chính thức mới nhất, thành viên Seventeen có chiều cao là 1m87. Có thể thấy trong đoạn clip rằng anh cao hơn staff của mình tận… một cái đầu, làm cô trông như đang đứng cạnh “người khổng lồ”. Sự chênh lệch vóc dáng đáng yêu này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy phấn khích khi phần nào giúp họ hình dung được cảnh tượng nếu được đứng cạnh idol.

 

Tuy nhiên hành động thân mật cùng nhân viên nữ cũng khiến nam thần tượng gặp phải phản ứng trái chiều.
Hành động thân thiết cùng nhân viên nữ cũng khiến Mingyu gặp phải một số phản ứng trái chiều.

Tuy nhiên bên cạnh sự thích thú của fan, đoạn video cũng làm dấy lên tranh cãi khiến thành viên Seventeen nhận về nhiều lời chỉ trích. Một bộ phận khán giả đã bày tỏ sự thất vọng khi chỉ ra rằng hành động của Mingyu là không phù hợp đối với một thần tượng nam và lẽ ra anh nên duy trì khoảng cách với người khác giới. Trái lại, nhiều fan đã lên tiếng bênh vực giọng ca “Pretty U” cũng như cho rằng đây chỉ là tương tác bình thường giữa bạn bè thân thiết. Vào tháng Mười năm ngoái, Seventeen vừa trở lại cùng mini album thứ 9 “Attacca” và ca khúc chủ đề “Rock With You”.