Trang chủ Tin tức Dance / EDM Hoaprox tiếp tục đại diện Việt Nam góp mặt trong Album EDM...

Hoaprox tiếp tục đại diện Việt Nam góp mặt trong Album EDM được Billboard phát hành

Pura Vida

Sau khi góp mặt vào album tập hợp những sản phẩm âm nhạc hay nhất Châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử của Billboard, Hoaprox tiếp tục là đại diện Việt Nam Nam tham gia album “Electronic Asia Vol 3 – 15 Of Best New Electronic Hits From Asia’’ năm nay với ca khúc “Words Of The Wind”.

 

Cách đây không lâu, Billboard vừa cho phát hành album “Electric Asia Vol.2: The Best New Hit From Asia”, là tập hợp 15 sản phẩm âm nhạc hay nhất và ấn tượng nhất của 15 tài năng Châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử. Và đại diện Việt Nam là DJ/Producer Hoaprox cũng xuất hiện trong danh sách này với ca khúc “I Can’t Find You”.

 

Tiếp tục năm nay, Hoaprox được chọn là đại diện Việt Nam tham gia album “Electronic Asia Vol 3 – 15 Of Best New Electronic Hits From Asia’’ lần này với ca khúc “Words Of The Wind”, phát hành ngày 14/12. Anh chàng DJ/Producer Hoaprox sinh năm 1997 chia sẻ vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong ablum lần này. Tuy vậy, anh tiết lộ có một chút lo lắng hơn vì đây là lần thứ hai được chọn nên sẽ áp lực và nhận sự khắt khe hơn từ khán giả.

 

Hoaprox tiếp tục là đại diện Việt Nam tham gia album “Electronic Asia Vol 3 – 15 Of Best New Electronic Hits From Asia’’.

Một điểm đặc biệt trong sản phẩm lần này của Hoaprox chính là chọn tiếng sáo mèo để kết hợp với chất liệu nhạc điện tử hiện đại. Nhà sản xuất trẻ cho rằng đây là một cơ hội lớn để anh thử thách bản thân và thực hiện được ước mơ mang chất liệu âm nhạc dân tộc giới thiệu với bạn bè quốc tế: “Khoảng hơn 3 năm trước, tôi đã hình thành ý tưởng việc kết hợp âm hưởng của nhạc cụ dân tộc vào âm nhạc của mình. Qua lời giới thiệu từ bạn bè, tôi và anh Đinh Nhật Minh có những trao đổi sơ bộ để thực hiện sản phẩm. Tuy nhiên, vì lúc đó mỗi người đều đang có những dự án riêng nên ý tưởng tạm gác lại. Cho đến năm nay, khi muốn thực hiện hóa sản phẩm ấy, tôi và anh Minh đã tái hợp, cùng nhau hoàn thành dự án “Words Of The Wind”. Thông qua sản phẩm lần này, tôi mong muốn âm nhạc điện tử có thể kết nối và đem chất liệu âm nhạc dân tộc của Việt Nam vang lên ở nhiều quốc gia trên thế giới”, Hoaprox chia sẻ.

 

Thông qua sản phẩm “Words Of The Wind”, Hoaprox muốn truyền tải thông điệp thông điệp tích cực với giới trẻ rằng “Những con đường cũ sẽ không mở ra những cánh cửa mới”. Giải thích điều này, anh chàng chia sẻ: “Nếu chúng ta mạnh dạn thay đổi những ”lối mòn quen thuộc” và mở rộng góc nhìn, thử nhiều cách mới thì sẽ đạt được những kết quả ngoài mong đợi”. Bên cạnh việc khiến người hâm mộ tự hào với dự án “Words Of The Wind”, anh chàng bật mí đây chỉ là ca khúc đầu tiên tiên trong 3 sản phẩm kết hợp nhạc cụ dân tộc và âm nhạc điện tử của anh. Chính vì thế, sắp tới khán giả của Hoaprox sẽ còn tiếp tục đón chờ những sản phẩm âm nhạc chất lượng từ chàng DJ/Producer tài năng này.

 

Audio “Words Of The Wind” – Hoaprox ft.Minh Flute.