Hoàng Yến Chibi chính thức tung MV “Yêu Thầm”: Màn kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó

Thảo

Trước đó, màn kết hợp gây tò mò khi tập hợp những gương mặt có cá tính âm nhạc khác nhau. Nhưng sản phẩm vừa được phát hành đã cho thấy sự ăn ý đầy bất ngờ giữa Hoàng Yến Chibi, Tlinh, Lyly và TDK.

 

Kết thúc chuỗi ngày chờ đợi của người hâm mộ, Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt MV “Yêu Thầm” vào tối ngày 7/4 vừa qua. Trước đó, sản phẩm được giới thiệu cùng một ekip đáng mong đợi hơn bao giờ hết khi có sự bắt tay giữa nhiều gương mặt trẻ tạo được dấu ấn với công chúng trong thời gian qua như ca/ nhạc sĩ Lyly, rapper Tlinh, nhạc sĩ/ producer TDK. MV ca khúc được thực hiện dưới bàn tay đạo diễn Lê Trung Hải – người đứng sau phim tài liệu “Cánh Chim Rực Rỡ” của Hoàng Yến Chibi vào cuối năm 2020.

 

MV Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yến Chibi trở lại với ca khúc “Yêu Thầm” kết hợp cùng Lyly, Tlinh và TDK.

“Yêu Thầm” là một bản Ballad được sáng tác bởi nữ ca/ nhạc sĩ đa tài Lyly. Như tựa đề đã thể hiện, ca khúc kể về cô gái yêu thầm một chàng trai như chỉ luôn giữ kín trong lòng. Phần hình ảnh của sản phẩm được thực hiện theo sát nội dung bài nhạc với kịch bản là câu chuyện về 3 người bạn thân. Trong đó, Hoàng Yến Chibi thích thầm người bạn trai nhưng chẳng bao giờ dám nói ra tình cảm của mình. Sau khi nhận ra trái tim anh không hướng về mình, cô chủ động rời đi, giữ riêng cho mình những cảm xúc ấy.

 

MV Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi
MV “Yêu Thầm” kể về ba người bạn thân, nhưng trong đó cả hai cô gái lại đều có tình cảm với chàng trai còn lại.

Lyly – tác giả của “Yêu Thầm” cho biết ca khúc đã được cô viết từ khá lâu trong một chuyến du lịch Đà Lạt. Đây cũng là một sáng tác mà bản thân cô nàng cảm thấy rất ưng ý: “Vì nó được viết theo một mạch cảm xúc nhất định và xuyên suốt từ đầu đến cuối, không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa”. Nữ ca/ nhạc sĩ quyết định để Hoàng Yến Chibi thể hiện bài nhạc vì cảm thấy giọng hát cũng như cách xử lý của Yến sẽ toát lên đúng tinh thần ca khúc. “Ly có cảm giác như được nghe lại “Ngây Ngô” – một bài hát gắn liền với chị Hoàng Yến Chibi mà Ly từng rất thích nhưng với một màu sắc trưởng thành và sâu sắc hơn rất nhiều… Ly hoàn toàn bị thuyết phục bởi điều đó. Sau khi nghe bản master, Ly suýt đã không nhận ra chính bài hát của mình vì thật sự rất cảm xúc, đặc biệt là khi có thêm phần góp giọng hết sức hợp lý của Tlinh và anh Khánh (TDK). Mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều”, Lyly chia sẻ thêm.

 

MV Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi
“Yêu Thầm” đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến Chibi sau hơn một năm, đồng thời là sản phẩm mở đầu cho những dự án tiếp theo trong năm 2021.

Nói về cú bắt tay đầy bất ngờ giữa mình và Tlinh dù phong cách của cả hai hoàn toàn khác biệt, Hoàng Yến Chibi cho biết với “Yêu Thầm” cô muốn mang đến cho khán giả điều gì đó thật mới mẻ, để ca khúc không chỉ là Ballad nhẹ nhàng đơn thuần nữa. Cô đã nghĩ ngay đến Tlinh, mời nữ rapper viết một đoạn rap cũng như thể hiện nó. Bản thân Tlinh cũng hứng thú và viết rất nhanh sau khi nghe demo của “Yêu Thầm”. Trái ngược với cá tính mạnh mẽ hay sự gai góc thường thấy, phần Rap nhẹ nhàng của cô đã góp phần tạo điểm nhấn cho ca khúc, càng nghe lại càng thấy thấm. Ở gần cuối, ca khúc còn có sự góp giọng hài hoà không kém từ TDK. Anh cũng chính là producer của dự án “Yêu Thầm” này.

 

Hoàng Yến Chibi cho biết “Yêu Thầm” chỉ mới là sản phầm mở đầu cho một 2021 rất nhiều dự định và dự án âm nhạc mà cô nàng đang ấp ủ. Nữ ca sĩ muốn dành trọn một năm này để sống hết mình với niềm đam mê ca hát.

 

MV “Yêu Thầm” – Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly.

 

 

Ca khúc “Yêu Thầm” – Hoàng Yến Chibi, Tlinh, TDK, Lyly trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hoang-yen-chibi-chinh-thuc-tung-mv-yeu-tham-man-ket-hop-voi-tlinh-nghe-cau-nao-tham-cau-do/