Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp “Hoàng tử nhạc Latin” Bad Bunny tiết lộ đang có 20 bản...

“Hoàng tử nhạc Latin” Bad Bunny tiết lộ đang có 20 bản hit trong tay và sẽ sớm phát hành album

Pura Vida

Vừa qua, Bad Bunny đã hé lộ một vài thông tin về album sắp phát hành của anh trên mạng xã hội. Cụ thể, “hoàng tử nhạc Latin” cho biết sẽ tạm ngừng sử dụng Twitter và trở lại cùng một album mới. Chẳng bao lâu sau đó, Bad Bunny đã comeback và tiết lộ đang có 20 bản hit trong tay.

 

Đến hiện tại, mặc dù nghệ sĩ người Puerto Rico vẫn chưa xác nhận ngày phát hành nhưng có vẻ như mọi thứ về album này đang sắp hoàn thành. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nam ca sĩ sinh năm 1994, sau album “X 100pre” ở vị trí No.1 trên BXH Albums Top Latin của Billboard. Và dưới đây là những manh mối về album mới của Bad Bunny:

 

Hôm thứ Hai (24/2), Bad Bunny đã chia sẻ danh sách 19 biểu tượng cảm xúc ngọn lửa với từ “Palo” bên cạnh và biểu tượng trái tim cạnh chữ “Gracias”. Theo như người hâm mộ dự đoán, đây có thể là một chút hé lộ nho nhỏ về track list của nam ca sĩ.
Mười ngày trước, Bad Bunny đã hứa sẽ quay trở lại Twitter cùng với một album mới. Và ngày hôm qua anh chàng đã xuất hiện cùng với những gợi ý khiến fan đứng ngồi không yên. Và nếu đúng như Bad Bunny đã nói trước đó, liệu album mới sẽ phát hành trong tuần này?
Trong một Tweet khác, nam ca sĩ đã sử dụng hashtag # YHLQMDLG với một biểu tượng cảm xúc mang ý nghĩa “coming soon”. Dựa vào đó, người hâm mộ đang suy đoán rằng đây sẽ là tên của album. Theo đó, số đông cho rằng đây là cụm từ viết tắt của “yo yo hago lo que me de la gana”, dịch ra có nghĩa là “tôi làm bất cứ điều gì tôi muốn”.
Bad Bunny trước đó cũng chia sẻ anh sẽ ra mắt đĩa đơn mới vào ngày 14/2 (hợp tác với Sech) nhưng album sẽ không được phát hành vào ngày đó.
Trên Instagram, anh chàng đã xuất hiện với bộ tóc giả, cặp kính đen và một chiếc khẩu trang cùng với dòng chia sẻ: “Đoán xem đây là ai, tôi sẽ trả lời với các bạn khi album phát hành”.

Trong một số bài phỏng vấn trước đây, Bad Bunny đã chia sẻ anh không bao giờ nghĩ rằng âm nhạc sẽ thay đổi cuộc sống của anh nhanh đến thế. Cách âm nhạc của Bad Bunny được phát hiện qua Soundcloud và kết nối với mọi người. Những bản thu âm đầu tiên đã đưa anh đến với thị trường âm nhạc Mỹ, dừng chân ở các thành phố lớn của đất nước này và mở ra cơ hội cho anh được kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác yêu thích dòng nhạc Latin. Chính vì thế, sự trở lại lần này của Bad Bunny được dự đoán sẽ còn bùng nổ và có thêm nhiều bất ngờ thú vị đằng sau đang chờ khán giả khám phá.

 

Ca khúc “Ignorantes” – Bad Bunny ft Sech trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Ignorantes” – Bad Bunny ft Sech trên nền tảng Apple Music