Hoàng tử hay công chúa? Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng vừa tiết lộ giới tính em bé rồi đây

Thảo

Sáng ngày 2/7, kênh Youtube của cặp vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có một video vô cùng đặc biệt với tựa đề “Hé lộ giới tính baby”. Đây cũng là điều mà các fan của cặp đôi đã luôn tò mò kể từ sau khi nữ ca sĩ báo “tin hỷ” đến công chúng.

 

Trong vlog mới đây, cặp đôi đã tổ chức một buổi tiệc thân mật tại nhà với sự góp mặt của bố mẹ vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng và bạn bè thân thiết. Có thể thấy, không chỉ khán giả mà các thành viên trong gia đình của cả hai cũng rất háo hức mong chờ được biết cặp đôi sẽ đón “hoàng tử” hay “công chúa” chào đời.

 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức tiệc công bố giới tính con đầu lòng.

Ở đầu bữa tiệc, tẩt cả mọi người cũng cũng đã có dịp nêu dự đoán của mình và chia “team” trước khi giới tính em bé được tiết lộ. Về phần bạn bè và các anh chị em trong ê-kíp, người thì cho rằng Đông Nhi đang mang thai bé trai do sự thay đổi về da dẻ, người thì ủng hộ nữ ca sĩ có con trai “vì sẽ có người bảo vệ mẹ”. Chị gái Đông Nhi thì dựa theo kinh nghiệm dân gian rằng do em gái có dáng bụng tròn nên đoán em bé sẽ là con gái. Mẹ của nữ ca sĩ mong có cháu gái vì “ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”, mặt khác bà cũng chia sẻ dù là cháu gái hay cháu trai thì cũng đều hài lòng và chỉ cần hai vợ chồng Nhi – Thắng nuôi dạy thật tốt. Trong khi đó, bố của cô không suy đoán mà chỉ hài hước đùa rằng: “Nếu là con trai thì ông có “bạn nhậu”!”.

 

Gia đình và bạn bè của cặp đôi nhiệt tình tham gia dự đoán giới tính em bé.

Để bữa tiệc công bố thêm phần kịch tính, một trò chơi nho nhỏ đã được chuẩn bị trước với 12 quả trứng gà được đánh dấu bằng 2 màu khác nhau. Trong số đó chỉ có duy nhất 1 quả trứng sống, nếu quả trứng sống được đánh dấu màu xanh thì con đầu lòng của cặp đôi là bé trai, còn nếu có màu hồng thì là con gái. Và vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thẳng phải tự thử các quả trứng bằng cách… đập vào người để biết kết quả.

 

Vợ chồng Nhi – Thắng chơi trò chơi tìm trứng sống.

Sau 3 lần “đỏ trán” với lần lượt 3 quả trứng luộc, Ông Cao Thắng quyết định thử lần thứ tư với một quả trứng được đánh dấu màu hồng. Ngay từ lúc vừa cầm trên tay, anh đã có linh cảm đặc biệt rằng đây chính là quả trứng mà mình đang tìm. Bất ngờ thay, đó lại đúng là quả trứng sống. Ngay lập tức, cặp đôi và tất cả mọi người đang có mặt đều vỡ oà cảm xúc khi biết rằng gia đình sắp được đón một “tiểu công chúa”.

 

Cặp đôi vui mừng khi biết sắp có con gái đầu lòng.

Bên dưới vlog được đăng trên Youtube của cặp đôi cũng như các bài viết về video công bố, vợ chồng nữ ca sĩ Đông Nhi đã nhận được hàng trăm lời chúc mừng từ người hâm mộ. Đặc biệt, Ông Cao Thắng cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc mà chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Giới tính gì thì cũng là bảo bối của ba… Ngôi nhà có 2 bảo bối”.

 

Vlog “Hé lộ giới tính baby” – Đông Nhi & Ông Cao Thắng.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hoang-tu-hay-cong-chua-gia-dinh-dong-nhi-ong-cao-thang-vua-tiet-lo-gioi-tinh-em-be-roi-day/