Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hoàng tử Harry thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng:...

Hoàng tử Harry thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng: Bước vào phòng thu cùng với huyền thoại nhạc Rock Jon Bon Jovi

Pura Vida

Hôm 28/2, hoàng tử Harry đã đến Abbey Road Studios để thu âm một ca khúc với huyền thoại nhạc rock Jon Bon Jovi. Được biết, đây là một sản phẩm nhằm quyên góp từ thiện cho Quỹ Invictus vào thời gian tới.

  

Theo báo chí Anh, hoàng tử Harry quay trở về Anh lần này để thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng trước khi không còn là thành viên cao cấp vào ngày 31/3. Tại đây, hoàng tử Harry và Jon Bon Jovi đã cover ca khúc “Unbroken” cho nền tảng Invictus Games – một sự kiện thể thao toàn cầu dành cho các cựu quân nhân.

 

Trước khi thu âm, một bức ảnh được đăng lên Instagram của Harry được công chúng vô cùng chú ý. Đặc biệt, Harry – Công tước xứ Sussex, Jon Bon Jovi và thành viên của dàn hợp xướng Invictus Games đã tạo dáng theo phong cách The Beatles trước Abbey Road, giữa vạch phần đường cho người đi bộ.

 

Hoàng tử Harry “lấn sân” làm ca sĩ, tạo sáng theo phong cách của The Beatles.

Ca khúc được hoàng tử Harry thu âm cùng ban nhạc Bon Jovi dành để gửi tặng những cựu chiến binh và tôn vinh họ, cũng như công nhận sức mạnh của cộng đồng lực lượng vũ trang. Trong một cuộc phỏng vấn trên BBC Radio 2 hôm 25/2, Bon Jovi đã nói đùa Harry là “người nghệ sĩ được biết đến với danh xưng hoàng tử trước đây”.

 

Vừa qua ban nhạc Bon Jovi cuối cùng cũng tiết lộ các thông tin về album thứ mười lăm của mình sau bốn năm. Theo đó, album sẽ mang tên “Bon Jovi 2020”, là album đầu tiên sau 4 năm kể từ “This House Is Not for Sale” ra mắt năm 2016.

 

Sắp tới, Harry và Nữ công tước xứ Sussex sẽ xuất hiện tại lễ trao giải thưởng của Quỹ Endeavour để gây quỹ cho Thủy quân lục chiến Hoàng gia và CLIC Sargent, một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em mắc ung thư ở Anh.

 

Xem bài viết này trên Instagram

I said I’ll give it a shot…[Sound On 🔊] • Stay tuned for more to come later… #WeAreInvictus

Bài viết do The Duke and Duchess of Sussex (@sussexroyal) chia sẻ vào

Một cảnh trong buổi tập luyện của hoàng tử Harry và Jon Bon Jovi.