Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hoàng Thùy Linh tuần thứ 3 liên tiếp đạt No.1, “Đi Về...

Hoàng Thùy Linh tuần thứ 3 liên tiếp đạt No.1, “Đi Về Nhà” trở lại Top 10 Top Vietnamese Songs

YANG

Không nằm ngoài dự đoán, “Đi Về Nhà” của bộ đôi Đen – JustaTee tiếp tục tăng hạng và đã chính thức quay trở lại Top 10 BXH Top Vietnamese Songs trước thềm chào đón Tết Nguyên Đán. 

 

Tuần này, Hoàng Thùy Linh cùng sản phẩm “Bo Xì Bo” tiếp tục dẫn đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất. Với tuần thứ 3 liên tiếp giành No.1, nữ ca sĩ đã vượt qua thành tích cá nhân từng đạt được vào tháng Tư năm nay nhờ dự án “See Tình” (2 tuần liên tiếp đạt No.1). Giữ nguyên thứ hạng so với tuần trước, “ngủ một mình” (HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie) vẫn trụ No.2, “Waiting For You” (MONO, onionn.) ở No.3 và “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) đang vững vàng tại No.4. 

 

BXH Top Vietnamese Songs
Hoàng Thùy Linh có tuần thứ ba liên tiếp giành No.1 Top Vietnamese Songs với “Bo Xì Bo”. Trong khi đó, “Đi Về Nhà” của Đen và JustaTee đã trở lại Top 10 sau nhiều tuần âm thầm leo hạng.

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 30/12/2022 đến 5/1/2023, “để tôi ôm em bằng giai điệu này” (Kai Đinh ft. MIN & GREY D) vừa thế chỗ “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” ở No.5, trong khi đó bản song ca từ GREY D kết hợp tlinh tạm thời nằm ở No.6. Đáng chú ý, “Đi Về Nhà” của Đen và JustaTee đã chính thức trở lại Top 10. Kể từ tuần đầu tiên góp mặt trên Top Vietnamese Songs cho đến nay, ca khúc chưa bao giờ rời khỏi BXH với thành tích cao nhất mang về là No.2. Được biết, sản phẩm bắt đầu có dấu hiệu lội ngược dòng vào tháng Mười Một năm ngoái và vẫn luôn âm thầm thăng hạng suốt thời gian qua. Hiện tại, “Đi Về Nhà” đang nằm ở No.7 sau khi tăng thêm 4 bậc. 

 

Hoán đổi thứ hạng cho nhau, hai ca khúc “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) cùng với “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” (14 Casper & Bon) lần lượt giữ No.8 và No.9. Giảm 3 bậc, sản phẩm solo của GREY D là “dự báo thời tiết hôm nay mưa” rơi xuống No.10. Mặt khác, cựu quán quân “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần) đã ngậm ngùi rời khỏi 10 thứ hạng cao nhất sau 28 tuần bám trụ vô cùng bền bỉ trong Top 10. 

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tính từ ngày 30/12/2022 đến 5/1/2023.