Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục No.1 Top Vietnamese Songs, hit mới của...

Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục No.1 Top Vietnamese Songs, hit mới của HIEUTHUHAI bám sát nút

YANG

Tuần này, “Bo Xì Bo” và “ngủ một mình” là hai ứng viên cạnh tranh nhau cho vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên vị trí dẫn đầu một lần nữa thuộc về sản phẩm của Hoàng Thùy Linh. 

 

Theo kết quả mới nhất dựa theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 23/12 đến 29/12, Hoàng Thùy Linh cùng “Bo Xì Bo” tiếp tục giữ chắc trong tay mình vị trí quán quân. Đây là tuần thứ hai liên tiếp ca khúc nằm ở No.1. Trước đó vào tháng Tư năm nay, sản phẩm “See Tình” cũng từng giúp nữ ca sĩ đạt được thành tích tương tự trên BXH Top Vietnamese Songs.

 

Bản hit mới của HIEUTHUHAI (kết hợp Negav, Kewtiie) là “ngủ một mình” tiếp tục tăng thêm 2 bậc để giành về No.2. Nếu giữ vững phong độ như hiện tại thì ca khúc này có khả năng sẽ vươn lên ngôi đầu trong thời gian tới khi đang sở hữu thứ hạng khả quan trên các BXH nhạc số trong nước. Ngoài ra, MV “ngủ một mình (tình rất tình)” vẫn trụ ở hạng 3 Top Trending Music Youtube Việt Nam sau 3 tuần phát hành.

 

Hoàng Thuỳ Linh Bo Xì Bo No.1
Hoàng Thùy Linh cùng “Bo Xì Bo” có tuần thứ hai liên tiếp dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs.

Waiting For You (MONO, onionn.) đang dần hạ nhiệt sau một thời gian dài gây bão. Ca khúc giảm 1 bậc so với tuần trước và rơi xuống No.3. Chiếm lĩnh No.4, “Chuyện Đôi Ta” của Emcee L (Da LAB) ft. Muộii vẫn giữ phong độ ổn định. Đáng chú ý, GREY D góp mặt trong Top 10 tuần này với 3 sản phẩm bao gồm “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (kết hợp tlinh) ở No.5, “để tôi ôm em bằng giai điệu này” (hợp tác Kai Đinh & MIN) ở No.6 và “dự báo thời tiết hôm nay mưa” ở No.7.

 

Với riêng “để tôi ôm em bằng giai điệu này”, No.6 cũng là thứ hạng debut sáng giá của ca khúc này. Nằm trong single “winter warmer” mà Kai Đinh vừa phát hành hôm 22/12 vừa qua, đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai từ ca/ nhạc sĩ đặt chân vào Top Vietnamese Songs sau ca khúc “Thế Hệ Tan Vỡ” kết hợp SIVAN. “để tôi ôm em bằng giai điệu này” còn đánh dấu lần đầu tiên Kai Đinh lọt Top 10 và lần thứ hai đối với MIN.

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tính từ ngày 23/12 đến 29/12.

Các vị trí tiếp theo lần lượt gọi tên “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” – 14 Casper & Bon ở No.8, “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.9 (giảm 2 bậc) và “Chìm Sâu” – MCK ft. Trung Trần ở No.10. Đĩa đơn “Chết Trong Em” của Thịnh Suy là ứng viên rời khỏi Top 10 bài hát nhạc Việt ăn khách nhất tuần.