Trang chủ Tin tức Hoàng Thùy Linh thông báo comeback với MV “Kẻ Cắp Gặp Bà...

Hoàng Thùy Linh thông báo comeback với MV “Kẻ Cắp Gặp Bà Già”

tram.nguyen

Mới đây, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh bất ngờ tung hình ảnh tiết lộ ra mắt sản phẩm mới mang tên “Kẻ Cắp Gặp Bà Già”. Theo hình ảnh chia sẻ, MV chính thức sẽ được phát hành vào lúc 20h ngày 04/04 sắp tới. Mặc dù khá vui mừng và bất ngờ trước thông tin ra mắt sản phẩm mới của thần tượng, nhưng người hâm mộ không khỏi lo lắng, liệu rằng nữ ca sĩ có đang “quăng rổ thính lớn” trong ngày Cá tháng Tư hay không?

 

Trên trang Facebook cá nhân, giọng ca “Duyên Âm” đã đăng tải hình ảnh với những hasgtag ngắn gọn. Được biết, sản phẩm lần này là ca khúc “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” sẽ ra mắt vào ngày 04/04 sắp đến. Chỉ sau một giờ chia sẻ thông tin, bài đăng đã thu hút gần 4.000 lượt yêu thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra phấn khích và hồi hộp trước thông tin này.

 

Hình ảnh “hé lộ” cho MV sắp ra mắt mang tên “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Được biết, ca khúc “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” là ca khúc thứ 8 nằm trong album gồm 9 bài hát mang tên “Hoàng”. Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ cùng nam rapper Binz. Phần âm nhạc của “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” do nhóm DTAP thực hiện. Nhóm producer DTAP cũng là “chủ nhân” đảm đương trọn bộ phần âm nhạc cho album “Hoàng”. Trước đó, Hoàng Thùy Linh đã cho phát hành ba MV ca khúc trong album là “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, “Tứ Phủ” và “Duyên Âm”. Sau 9 tháng ra mắt, MV “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” đạt hơn 111 triệu lượt xem, MV “Duyên Âm” đạt 26 triệu lượt xem sau 3 tháng “trình làng”.

 

Album “Hoàng” được ra mắt hồi tháng 10/2019 nhằm kỷ niệm 10 năm bước vào con đường ca hát của nữ ca sĩ. Album cũng đánh dấu bước tiến vượt trội, đưa tên tuổi của Hoàng Thùy Linh đến gần khán giả hơn. Với lần ra mắt album này, nữ ca sĩ đã xuất sắc “ẵm” trọn 4 giải Cống Hiến 2020 và 7 giải Làn Sóng Xanh.

 

Album “Hoàng” phiên bản giới hạn được ra mắt hồi tháng Hai.

Cùng đó vào tháng Hai vừa qua, Hoàng Thùy Linh cho ra mắt album “Hoàng” phiên bản Cassette giới hạn với nhiều màu sắc bắt mắt. Phiên bản album lần này được chỉnh sửa bởi Chris Gehringer, kỹ sư âm thanh nổi tiếng từng thực hiện các album đình đám của hàng loạt sao US-UK nổi tiếng như: “NFR!” của Lana Del Rey, “Dirty Computer” của Janelle Moane, “Anti” của Rihanna, “Born This Way” của Lady Gaga, “Manic” của Halsey và “Future Nostalgia” của Dua Lipa. Album được độc quyền phát hành tại hãng đĩa Thời đại.