Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hoàng Thùy Linh No.1, chính thức soán ngôi MONO trên BXH Top...

Hoàng Thùy Linh No.1, chính thức soán ngôi MONO trên BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Hoàng Thùy Linh cùng sản phẩm “Bo Xì Bo” đã có màn lội ngược dòng đầy ấn tượng trên BXH 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần qua. 

 

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 16/12 đến 22/12, đĩa đơn “Bo Xì Bo” vừa chính thức đặt dấu chấm hết cho chuỗi ngày thống trị dai dẳng của bản hit “Waiting For You” trên Top Vietnamese Songs. Đây là ca khúc thứ hai từ Hoàng Thùy Linh chinh phục thành công vị trí quán quân sau “See Tình” vào tháng Tư năm nay. Qua đó “Bo Xì Bo” đã giúp nữ ca sĩ đuổi kịp thành tích của Đen, Madihu và K-ICM, mỗi người đều có hai ca khúc khác nhau giành No.1 trên BXH này. Ngoài ra, “Bo Xì Bo” cũng đang giữ No.2 trên BXH BBVN Hot 100.

 

“Bo Xì Bo” là track thứ 6 thuộc album phòng thu “LINK” mà Hoàng Thùy Linh trình làng khán giả vào ngày 11/8 năm nay. Ca khúc từng debut tại No.12 Top Vietnamese Songs ở tuần xếp hạng tính từ ngày 12/8 đến 18/8. Tuy nhiên sản phẩm đã rời khỏi BXH chỉ sau 4 tuần góp mặt. Thành tích mới nhất của “Bo Xì Bo” đến từ việc Hoàng Thùy Linh tung ra MV chính thức cho ca khúc hôm 12/12 vừa qua. Không chỉ thu về hàng triệu lượt xem, lượng stream của “Bo Xì Bo” trên các nền tảng trực tuyến cũng tăng lên nhờ kế hoạch quảng bá này. Sau hai tuần phát hành, MV “Bo Xì Bo” hiện đang giữ hạng 2 Top Trending Music Youtube Việt Nam với hơn 4 triệu view. Trong khi đó, ca khúc đã vượt mốc 1,1 triệu lượt stream trên Spotify.

 

Bo Xì Bo Hoàng Thuỳ Linh No.1
“Bo Xì Bo” là ca khúc thứ hai của Hoàng Thùy Linh giành No.1 BXH Top Vietnamese Songs sau sản phẩm “See Tình” vào tháng Tư năm nay.

Cú lội ngược dòng của “Bo Xì Bo” trực tiếp đẩy “Waiting For You” xuống hạng 2 sau 15 tuần liên tiếp dẫn đầu BXH. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, bản hit của MONO vẫn đang là sản phẩm âm nhạc có số tuần giữ No.1 lâu nhất. Theo sau là “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) ở No.3. Sản phẩm “ngủ một mình” đến từ HIEUTHUHAI (kết hợp Negav & Kewtiie) cũng có màn thăng hạng vượt trội. Nhờ việc phát hành thêm một phiên bản “tình rất tình” vào hôm 15/12, ca khúc từ No.65 ở tuần xếp hạng trước đã vươn lên nắm giữ No.4 trong tuần này. Đặc biệt, thành tích trên còn đánh dấu lần đầu tiên cả ba nghệ sĩ trẻ lọt vào Top 10. MV được thực hiện riêng cho phiên bản này cũng đang giữ vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam khi thu về hơn 3,6 triệu lượt xem.

 

Trong khi đó, No.5 cũng như No.6 lần lượt gọi tên hai sáng tác đến từ GREY D là “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (kết hợp tlinh) và “dự báo thời tiết hôm nay mưa”. Cả hai ca khúc này đều giảm xuống 2 bậc. Các vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. yên vị No.7, “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” – 14 Casper & Bon ở No.8 (-2), “Chết Trong Em” – Thịnh Suy ở No.9 (-4) và “Chìm Sâu” – MCK ft. Trung Trần ở No.10 (-1).

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tính từ ngày 16/12 đến 22/12.