Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hoàng Thuỳ Linh lần đầu chạm tay vào No.1 Hot 100, Miley...

Hoàng Thuỳ Linh lần đầu chạm tay vào No.1 Hot 100, Miley Cyrus giữ vững phong độ ở No.3

Thảo

Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này còn có sự góp mặt lần đầu tiên của bản hit “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” (Myra Trần) và sự trở lại của “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii).

 

“Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” – ca khúc đã gắn liền tên tuổi của Myra Trần từ những ngày tham gia “The Masked Singer Vietnam” nhưng tận thời gian gần đây mới chính thức giúp nữ ca sĩ có lần đầu đặt chân vào Top 10 ca khúc thịnh hành nhất Việt Nam trong tuần qua. Ca khúc debut tuần đầu trên BXH tại No.84 cách đây 2 tuần, tăng 62 bậc lên No.22 ở tuần kế tiếp và tăng thêm 12 hạng trong tuần qua để vươn lên No.10. Tuần này, một ca khúc quen thuộc cũng vừa trở lại Top 10 đó là “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii ở No.9.

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 20/1 đến 26/1.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 20/1 đến 26/1.

Bản nhạc về người yêu cũ của SZA – “Kill Bill” có thêm một tuần nữa trụ vững ở 10 thứ hạng cao nhất tại No.8. Không kém cạnh, cả hai sản phẩm từng đạt hạng nhất “OMG” cùng “Ditto” đến từ các cô gái NewJeans trụ lại bền bỉ lần lượt tại No.7 và No.6. Một cựu quán quân khác là “Waiting For You” – MONO & onionn. cũng giữ phong độ khá tốt khi quay lại Top 5 với vị trí No.5. Bảng xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100 tuần này dựa theo dữ liệu được thu thập từ ngày 20/1 đến 26/1, trùng vào dịp Tết Nguyên Đán. Theo đó, không quá bất ngờ khi “Đi Về Nhà” – Đen & JustaTee không những tiếp tục trụ hạng mà còn nhảy vọt lên No.4 ở tuần này.

 

Tuần trước, đĩa đơn “Flowers” của Miley Cyrus đã ra mắt một cách ngoạn mục tại vị trí No.5 trên BXH các bài hát phổ biến nhất tuần. Bản hit đang thống trị Hot 100 Mỹ này một lần nữa chứng minh sức hút tại thị trường Việt Nam khi nhảy thêm 2 bậc lên No.3 Billboard Vietnam Hot 100 . Trong khi đó, “ngủ một mình” đến từ bộ ba HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie lại có phần hạ nhiệt khi đã rời khỏi vị trí dẫn đầu của mình sau một tuần và hạ cánh tại No.2.

 

Hoàng Thuỳ Linh
Hoàng Thuỳ Linh chính thức chạm tay vào ngôi quán quân BXH Billboard Vietnam Hot 100 với “Bo Xì Bo”.

Chủ nhân vị trí hạng nhất Hot 100 của Billboard Việt Nam không ai khác chính là Hoàng Thuỳ Linh với “Bo Xì Bo”. Tăng 1 hạng từ tuần trước, đây cũng chính là bài hát đem về lần đầu tiên đạt thành tích No.1 cho nữ ca sĩ trên BXH này. “Bo Xì Bo” debut tuần đầu từ tháng Tám năm ngoái và chỉ mới vừa trở lại Billboard Vietnam Hot 100 vào cuối tháng 12/2022 sau khi MV chính thức được phát hành. Trước đó, thành tích cao nhất của Hoàng Thuỳ Linh trên sân chơi này là vị trí No.2 từ “See Tình” vào tháng Tư năm ngoái.