Trang chủ Tin tức Hoàng Thuỳ Linh gợi ý tracklist với “vũ trụ collab” trong album...

Hoàng Thuỳ Linh gợi ý tracklist với “vũ trụ collab” trong album mới

Thảo

Đếm ngược 1 tuần trước khi album lên kệ, Hoàng Thuỳ Linh khiến người hâm mộ càng thêm tò mò khi tung tracklist toàn từ viết tắt và 3 tên tuổi khách mời chưa được tiết lộ.

 

Kể từ khi công bố album phòng thu thứ tư, Hoàng Thuỳ Linh đã liên tục cập nhật thêm thông tin về đĩa nhạc mới nhất của mình trong những ngày qua. Trong lúc các fan còn đang bận “chốt đơn” đặt trước album bản vật lý, nữ ca sĩ đã tung gợi ý về danh sách các bài hát sẽ có mặt trong sản phẩm lần này. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục giữ bí mật về tên album cũng như tựa đề đầy đủ của các track khi chỉ bật mí ở dạng hashtag viết tắt.

 

Hoàng Thuỳ Linh hé lộ tracklist album Vol.4 với tổng cộng 9 ca khúc được giấu tên.
Hoàng Thuỳ Linh hé lộ tracklist album Vol.4 với tổng cộng 9 ca khúc được giấu tên.

Trong số 9 bài hát thuộc album Vol.4, có thể đoán ra một số đĩa đơn đã được phát hành trong năm nay: “#GQ (ft. Đ)” – “Gieo Quẻ (ft. Đen)”, “#ST” – “See Tình”, “#ĐĐ (ft. #TL & #TD)” – “Đánh Đố (ft. Thanh Lam & Tùng Dương)”. 6 ca khúc còn lại của tracklist đến giờ vẫn là những ẩn số: “#LTLK”, “#BV (ft. #WE & #MA)”, “#KMBHNCTDTCXCELN (ft. #TB)”, “#BXB”, “#TNCT” và “#HP”.

 

Bên dưới bài đăng tung “hint” tracklist, người hâm mộ háo hức bàn luận cũng như đưa ra suy đoán tên các bài hát và nghệ sĩ kết hợp còn lại trong album. Mặc dù không dễ để giải mã loạt tựa đề khi chưa có gợi ý nào khác, nhưng một số tên tuổi đã được nhắc đến. Trong đó, đa số bình luận đều tin rằng “#WE” và “#MA” ở track 4 chính là bộ đôi tân binh Gen Z đang “làm mưa làm gió” trong thời gian – Wren Evans và Mỹ Anh.

 

Nữ ca sĩ sẽ kết hợp cùng 6 khách mời trong dự án lần này, bao gồm Đen, Thanh Lam, Tùng Dương cùng 3 nghệ sĩ bí ẩn, được suy đoán là nghệ sĩ Thanh Bùi, Wren Evans và Mỹ Anh.
Nữ ca sĩ sẽ kết hợp cùng 6 khách mời trong dự án lần này, bao gồm Đen, Thanh Lam, Tùng Dương cùng 3 nghệ sĩ bí ẩn, được suy đoán là nghệ sĩ Thanh Bùi, Wren Evans và Mỹ Anh.

Còn với hashtag “#TB” ở track 5, có khả năng người sẽ kết hợp cùng Hoàng Thuỳ Linh lần này là nghệ sĩ Thanh Bùi. Suy đoán này càng trở nên có căn cứ hơn khi nữ ca sĩ vốn đã “chơi lớn” khi bắt tay những cái tên lão làng như Thanh Lam hay Tùng Dương. Trước đây, cô cũng từng có một ca khúc do nghệ sĩ Thanh Bùi sáng tác là “Crazy” thuộc EP “Hoàng Thùy Linh 2013” (2013). Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014, nam nghệ sĩ còn từng hé lộ về mong muốn thực hiện 1 album cho Hoàng Thuỳ Linh. Đến hiện tại, tất cả chỉ mới dừng lại ở những suy luận, đồn đoán, theo đó các fan vẫn đang nóng lòng mong chờ những cập nhật kế tiếp về album lần này.

 

Album mới của Hoàng Thuỳ Linh sẽ được phát hành trên cả các nền tảng nhạc số lẫn định dạng vật lý.
Hiện tại, người hâm mộ đã có thể đặt mua trước phiên bản vật lý của album.

Tương tự như album “Hoàng” (2019), đĩa Vol.4 lần này cũng sẽ được phát hành dưới dạng vật lý là box set. Cách đây không lâu, Hoàng Thuỳ Linh đã công bố thông tin chi tiết về hộp CD cho album. Trong đó, 1 set sẽ bao gồm hộp đựng, đĩa CD, bìa đựng, sách ảnh dày 88 trang, 9 lyrics postcard và 1 photocard (ngẫu nhiên 1/8 mẫu). Ngoài ra, các fan đặt trước album trong đợt pre-order sẽ được tặng 3 photocard. Cả bản nhạc số lẫn vật lý của sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 11/8 tới đây.