Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hoàng Thùy Linh giành lại No.1 Top Vietnamese Songs, Sơn Tùng M-TP...

Hoàng Thùy Linh giành lại No.1 Top Vietnamese Songs, Sơn Tùng M-TP và Myra Trần thăng hạng

YANG

Sau một tuần dẫn đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất, “ngủ một mình” (HIEUTHUHAI, Negav và Kewtiie) đã phải nhường lại ngôi vương cho “Bo Xì Bo” (Hoàng Thùy Linh). 

 

Cụ thể, “Bo Xì Bo” tiếp tục nối dài thành tích cá nhân của Hoàng Thùy Linh với tuần thứ năm không liên tiếp thống trị Top Vietnamese Songs. Đáng chú ý, ca khúc cũng vừa vươn lên dẫn đầu BBVN Hot 100 sau nhiều tuần bị “ngáng đường” bởi các sản phẩm quốc tế. 

 

ngủ một mình” của bộ ba HIEUTHUHAI, Negav cùng producer Kewtiie đành lui về hạng 2. Ở tuần xếp hạng trước, sản phẩm đã chạm tay tới ngôi vị quán quân Top Vietnamese Songs và cả BBVN Hot 100 sau một thời gian “thôi miên” người yêu nhạc bằng những giai điệu cực cuốn. “ngủ một mình” cũng đánh dấu thành tích tốt nhất mà cả ba nghệ sĩ trẻ đạt được trên BXH Billboard Vietnam tính đến thời điểm hiện tại. 

 

Bo Xì Bo Hoàng Thuỳ Linh No.1
Không chỉ thống trị Top Vietnamese Songs, “Bo Xì Bo” của Hoàng Thùy Linh cũng dẫn đầu BBVN Hot 100 tuần này.

Dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 20/1 đến 26/1, cũng chính là tuần nghỉ Tết Nguyên Đán nên có hai ca khúc nhạc Tết đang hiện diện ở Top 10. Theo đó, “Đi Về Nhà” của Đen x JustaTee tiếp tục tăng lên 1 bậc để giành về No.3. Ngoài ra, “Một Năm Mới Bình An” từ Sơn Tùng M-TP lội ngược dòng thêm 10 bậc và chiếm lĩnh No.10. Đây là thứ hạng cao nhất mà ca khúc sở hữu trên Top Vietnamese Songs dù đã góp mặt trong BXH từ tuần đầu tiên. Mặt khác, “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” – Myra Trần cũng có màn thăng hạng đáng kể (10 bậc) để giữ lấy No.6. Bản Ballad đầy cảm xúc là sản phẩm âm nhạc thứ hai của nữ ca sĩ lọt vào BXH sau “Tình Yêu Đến Sau”. 

 

Những thứ hạng còn lại trong Top 10 gọi tên các sản phẩm: “Waiting For You” – MONO, onionn. trụ No.4 (-1), “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii giành No.5 (+1), “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh vẫn giữ No.7, “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. bền bỉ tại No.8 còn “don’t côi” của RPT Orijinn ft. Ronboogz rơi xuống No.9 (-4). Trong khi đó, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” – GREY D cùng “tiny love” – Thịnh Suy là hai cái tên vừa rời khỏi Top 10 tuần này. 

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 20/1 đến 26/1.
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 20/1 đến 26/1.