Trang chủ Tin tức Pop Hoàng Thùy Linh chốt sổ năm 2019 bằng MV mới, tung liền...

Hoàng Thùy Linh chốt sổ năm 2019 bằng MV mới, tung liền 2 poster cho sản phẩm “Duyên Âm”

Pura Vida

Năm 2019 chính xác là một năm chăm chỉ và làm việc đầy năng suất của Hoàng Thuỳ Linh. Sau khi phát hành album “Hoàng”, nữ ca sĩ mới đây đã hé lộ poster MV “Duyên Âm” vào tối ngày 16 và 18/12.

 

Trước đó, nữ ca sĩ chưa biết sẽ thực hiện MV nào sau sản phẩm “Tứ Phủ”. Cô bắt đầu hỏi ý kiến khán giả và kết quả cuối cùng đã thuộc về “Duyên Âm”. Trong poster vừa tung ra, khung cảnh vương màu xưa cũ bao trùm cả bức ảnh. Bên cạnh đó là một mái đình cổ kính cùng vầng trăng non phía trên, hình ảnh này khiến fan dự đoán đây tiếp tục sẽ là một MV có bối cảnh giống với MV “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” trước đó.

 

Với một nữ nghệ sĩ đầy tính thẩm mỹ và luôn sáng tạo trong các sản phẩm của mình như Hoàng Thuỳ Linh, nếu “Duyên Âm” được xây dựng tương tự như “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, chắc chắn cô sẽ đầu tư cầu kỳ cho bối cảnh và trang phục. Theo như ngày tháng được tiết lộ trên poster, MV “Duyên Âm” sẽ được ra mắt vào ngày 19/12 sắp tới.

 

Poster đầu tiên của MV “Duyên Âm” vừa được Hoàng Thuỳ Linh tung ra vào ngày 16/12.

Trước ngày tung MV, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục tung ra poster thứ hai cho ca khúc “Duyên Âm”. Khác với gam màu lạnh như poster đầu, hình ảnh mới nổi bật trên nền màu ấm cùng những dòng chữ vô cùng nổi bật. Vẫn với cảnh những mái đình xưa cũ, bối cảnh MV “Duyên Âm” hiện lên ở một khu chợ cùng tấm biển màu xanh với dòng chữ gây chú ý: “Farewell Nghiệp Duyên Hội – Hữu duyên thiên lý năng đi hội”. Đặc biệt là câu “Thiên linh linh địa linh linh” quen thuộc trong ca khúc “Duyên Âm” cũng xuất hiện trên poster này.

 

Poster thứ hai của MV “Duyên Âm” được Hoàng Thuỳ Linh ra mắt vào tối ngày 18/12.

“Duyên Âm” là track thứ ba trong album “Hoàng” mang giai điệu dance pop vui tươi và sôi động, trái ngược với tựa ca khúc mang sắc thái âm u, nặng nề. Mở đầu ca khúc là những câu hát nhẹ nhàng chậm rãi của Hoàng Thuỳ Linh. Tuy vậy bước vào phần điệp khúc là những giai điệu mang âm hưởng nhạc dân gian được phối với nhạc điện tử đầy mới mẻ. Tại phân đoạn này, khán giả có thể tưởng tượng về những điệu nhảy hiện đại xuất hiện trong MV.

 

“Tôi muốn mỗi bài hát trong album, kể cả khi không có hình ảnh đi kèm, bạn vẫn cảm nhận được nó một cách tối đa. Cảm xúc và từng câu chuyện bên trong giống như một cuốn phim ghi lại quá trình trưởng thành của một con người trước mọi bể dâu của cuộc đời. Những ca khúc đậm tính điện ảnh cũng chính là tham vọng của một đứa học ngành đạo diễn như tôi”, lời chia sẻ của Hoàng Thuỳ Linh khi phát hành album “Hoàng”. Và đó cũng chính là những gì mà người hâm mộ cảm nhận được đến thời điểm này trước thềm cô ra mắt MV “Duyên Âm”.

 

Ca khúc “Duyên Âm” – Hoàng Thuỳ Linh trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Duyên Âm” – Hoàng Thuỳ Linh trên nền tảng Apple Music.