Trang chủ Tài trợ Hoàng Thuỳ Linh, 16 Typh và Touliver “cháy” cùng 100 vũ công...

Hoàng Thuỳ Linh, 16 Typh và Touliver “cháy” cùng 100 vũ công trong sự kiện độc đáo công bố dự án mới

Thảo

Sau rất nhiều đồn đoán lẫn thảo luận xôn xao trên các diễn đàn về màn hợp tác lịch sử giữa bộ ba biểu tượng đại diện cho ba thể loại âm nhạc đình đám nhất hiện nay – Dân gian đương đại, Rap/Hip-hop và EDM, bộ ba nghệ sĩ gồm Hoàng Thùy Linh, 16 Typh và Touliver đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất trong sự kiện diễn ra ngày 24/5.

 

Touliver, Hoàng Thùy Linh và 16 Typh
Touliver, Hoàng Thùy Linh và 16 Typh đã hợp tác với nhau trong một sản phẩm âm nhạc mới tại sự kiện BudX.

Điểm độc đáo của sự kiện lần này là ba nghệ sĩ sẽ được “tiếp chiêu” bởi dàn dancers vô cùng hùng hậu với số lượng lên đến 100 người. Đây là 100 vũ công trẻ tài năng đã nhiệt tình tham gia trải nghiệm đặc biệt này từ khi biết tin đây là cơ hội có 1-0-2 để được hòa nhịp vào những giai điệu “Chất Êm” mà bộ ba nghệ sĩ lần đầu tiên mang lên sân khấu.

 

Không phụ lòng mong đợi của 100 dancers lẫn khán giả theo dõi sự kiện thông qua fanpage của Budweiser, trên phần hòa âm phối khí mới mẻ và lôi cuốn đặc trưng của Touliver, Hoàng Thùy Linh và 16 Typh đã làm mới những bản hit quen thuộc trong sự nghiệp và “tiếp flow” cùng 100 dancers “Chinh Phục Chất Êm”.

 

Hoàng Thuỳ Linh
Loạt hit như “See Tình”, “Bo Xì Bo”… được Hoàng Thuỳ Linh trình diễn tại chương trình âm nhạc mới đây.

Lần lượt những hit khủng như “See Tình”, “Bo Xì Bo”, “Million Dollar Boy”, “Walk On Da Street”… đã được 100 dancers theo đuổi những thể loại âm nhạc và trường phái vũ đạo khác nhau hòa nhịp với những màn vũ đạo ngẫu hứng, nguyên bản và in đậm dấu ấn cá nhân của từng người.

 

Được biết sự kiện BudX là một trải nghiệm đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động bộ ba nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu Budweiser để truyền cảm hứng cho giới trẻ. Đây là một sân chơi nhằm lan tỏa thông điệp mới nhất của thương hiệu bia gần 150 năm lịch sử – “Chất Êm Ta Chinh Phục”.

 

 

Suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu, Budweiser luôn gắn liền với những màn kết hợp bom tấn với hàng loạt nghệ sĩ đình đám trên khắp thế giới. Mục tiêu của thương hiệu là không ngừng mang đến những trải nghiệm đột phá, tôn vinh tinh thần sáng tạo và lan tỏa thông điệp truyền cảm hứng đến các nghệ sĩ trẻ nói riêng và giới trẻ nói chung.

 

 

Với niềm tin rằng giới trẻ luôn khát khao một sân chơi thực sự đột phá để tự tin thể hiện tài năng độc đáo của mình trong mọi khoảnh khắc, Budweiser đã nỗ lực mang đến một hành trình âm nhạc đỉnh cao kết hợp những thể loại âm nhạc thời thượng gồm có Dân gian đương đại, Rap/Hip-hop và EDM.

 

 

Bất ngờ lớn nhất của sự kiện BudX chính là một sáng tác mới toanh đến từ bộ ba với tựa đề “Chất Êm. My Game”. Bài hát là sự kết hợp độc đáo êm mượt giữa flow rap đậm chất đường phố của 16 Typh, chất dân gian đương đại ma mị uyển chuyển của Hoàng Thùy Linh trên nền nhạc điện tử thời thượng của Touliver.

 

16 Typh
16 Typh đem flow rap độc đáo của mình khuấy động sân khấu BudX qua các ca khúc “Million Dollar Boy”, “Walk On Da Street”…
Sự kiện BudX là sự kết hợp đặc biệt đến từ Budweiser nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao, qua đó truyền tải thông điệp “Chất Êm Ta Chinh Phục” – lời kêu gọi và cổ vũ giới trẻ Việt tự tin theo đuổi đam mê cá nhân, mạnh dạn thể hiện tài năng, nhanh nhạy nắm bắt mọi cơ hội xuất hiện trong tầm tay để lan tỏa bản sắc riêng với thế giới một cách êm mượt, lôi cuốn và đậm dấu ấn cá nhân.

 

 

Ca khúc “Chất Êm. My Game” – Touliver x Hoàng Thuỳ Linh x 16 Typh.