Trang chủ Tin tức Hoàng Duyên được mời biểu diễn trong concert của Calum Scott

Hoàng Duyên được mời biểu diễn trong concert của Calum Scott

Thảo

Sau màn hợp tác quốc tế với ca khúc “Heaven”, Hoàng Duyên tiếp tục nhận vinh dự được mời đến Thái Lan để trình diễn trong concert thuộc chuyến lưu diễn khu vực châu Á của Calum Scott.

 

Gần đây, người hâm mộ đã liên tiếp được chứng kiến những sự kiện quảng bá kết hợp giữa nghệ sĩ quốc tế với thị trường Việt Nam, từ những liveshow dành riêng cho fan Việt của New Hope Club, Hayd cho đến gần đây nhất là sự xuất hiện của chủ nhân hit “Head In The Clouds” trên chương trình “The Masked Singer Vietnam”. Tiếp nối chuỗi hoạt động ấy, Hoàng Duyên sẽ là khách mời biểu diễn tại đêm nhạc thuộc chuyến lưu diễn “Bridges World Tour” của nam ca sĩ Calum Scott diễn ra tại Thái Lan sắp tới đây.

 

Được biết, đây là lần đầu tiên Hoàng Duyên có cơ hội biểu diễn tại một sân khấu quốc tế. Vốn nổi tiếng với những sản phẩm mang chất liệu văn hoá, dân gian, nữ ca sĩ Gen Z hứa hẹn sẽ có một sân khấu đáng mong đợi tại đất nước láng giềng cùng nam ca sĩ người Anh. Theo thông tin trên website chính thức của Calum Scott, concert tại Thái Lan sẽ diễn ra tại thành phố Bangkok vào ngày 22/10 tới.

 

Hoàng Duyên được mờI biểu diễn trong concert của Calum Scott
Hoàng Duyên được mời biểu diễn trong concert của Calum Scott tại Thái Lan.

Calum Scott cực kỳ hào hứng về sự xuất hiện của người bạn đồng hành đặc biệt và duy nhất tại concert. Đặc biệt, chủ nhân bản hit “You Are The Reason” còn cho biết muốn học tiếng Việt để song ca với cô: “Nhờ việc biểu diễn cùng Hoàng Duyên ở Thái Lan, lần đầu tiên đến Thái của tôi chắc chắn sẽ thực sự đặc biệt. Tôi mong rằng mình có thể cố gắng học thêm chút Tiếng Việt để cùng Duyên hát trên sân khấu, tôi nghĩ nó sẽ là một điều rất đặc biệt. Vì vậy, có lẽ Duyên sẽ phải làm cô giáo của tôi rồi”.

 

Vào tháng Sáu năm nay, cả hai đã có dịp hợp tác với nhau khi hoà giọng trong ca khúc “Heaven”. Trong đó, giọng ca “Sài Gòn Đau Lòng Quá” đã thể hiện song song 2 ngôn ngữ tiếng Anh lẫn tiếng Việt. MV đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, hiện đã đạt hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ Gen Z. Đây cũng là bản nhạc được dự đoán sẽ được Calum Scott và Hoàng Duyên trình diễn cùng nhau tại buổi concert sắp tới.

 

MV “Heaven” – Calum Scott ft. Hoàng Duyên.