Trang chủ Tin tức Hoàng Duyên công bố tựa đề ca khúc hợp tác với Calum...

Hoàng Duyên công bố tựa đề ca khúc hợp tác với Calum Scott

YANG

Từng ghi dấu ấn với màu sắc ngũ cung dân gian Việt Nam trong sản phẩm debut phát hành năm ngoái, liệu Hoàng Duyên sẽ tiếp tục mang lại điều bất ngờ gì vào màn hợp tác cùng Calum Scott.

 

Sau một thời gian úp mở thì hôm 25/5 vừa qua, Hoàng Duyên chính thức xác nhận sẽ có màn hợp tác đặc biệt cùng Calum Scott – ca/ nhạc sĩ người Anh xuất thân từ chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng “Britain’s Got Talent”. Trên trang cá nhân, giọng ca trẻ cũng cho đăng tải bản cover ca khúc ăn khách “You Are The Reason” từng làm nên tên tuổi của Calum Scott, khiến nhiều người thêm trông chờ.

 

Hoàng Duyên hợp tác Calum Scott
“Heaven” là tựa đề ca khúc hợp tác giữa Hoàng Duyên và Calum Scott.

Hôm qua (2/6), tựa đề của bản song ca vừa được công bố. Theo đó, Hoàng Duyên và Calum Scott sẽ cùng nhau hòa giọng trong một sáng tác mang tên “Heaven”. Đặc biệt, cô nàng cũng tiết lộ thêm rằng cả hai còn mang đến một điều vô cùng bất ngờ có liên quan đến Việt Nam thông qua ca khúc lần này. Bản audio và MV ca khúc dự kiến lên sóng vào ngày 9/6 sắp tới.

 

Trước đó, khi Hoàng Duyên bắt đầu tung “hint” về cú bắt tay cùng một nam nghệ sĩ quốc tế, khán giả đã lần lượt đưa ra nhiều dự đoán khác nhau như Troye Sivan, Shawn Mendes, Charlie Puth, Justin Bieber, Ed Sheeran, Harry Styles hay Zayn Malik. Tuy nhiên, Calum Scott mới chính là đáp án cuối cùng. Việc kết hợp với nghệ sĩ tài năng người Anh là cơ hội lớn đối với một giọng ca trẻ như Hoàng Duyên, hứa hẹn sẽ giúp cô nàng ghi thêm dấu ấn trong chặng đường ca hát của mình.

 

Hoàng Duyên hợp tác Calum Scott
Hoàng Duyên bật mí sẽ có một điều vô cùng bất ngờ liên quan đến Việt Nam trong ca khúc hợp tác với Calum Scott.

Vào lễ Valentine vừa qua, Hoàng Duyên cho trình làng bản Pop/ R&B tự chấp bút mang tựa đề “Mê”. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm comeback chính thức của cô nàng sau bộ ba “Chàng Trai Sơ Mi Hồng”, “Sài Gòn Đau Lòng Quá” và “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” mà chỉ là món quà nhỏ dành tặng khán giả. Thời điểm đó, Hoàng Duyên cũng bật mí về một ca khúc mới nằm trong chuỗi dự án âm nhạc ngũ cung của mình với hashtag #ESBCA nhưng đến nay vẫn còn là ẩn số.