Trang chủ Tin tức Pop Hoang dại và cuồng nhiệt, Halsey nude 100% trong MV “You Shoule...

Hoang dại và cuồng nhiệt, Halsey nude 100% trong MV “You Shoule Be Sad”

Pura Vida

Đầu tuần này, Halsey đã “nhá hàng” MV mới bằng cách gọi nó là “sự hoang dại”. Và cô đã không nói đùa, “You Should Be Sad” là một MV đầy nổi loạn và sexy nhất của Halsey tính đến thời điểm này.

 

“You Should Be Sad” là ca khúc nằm trong album “Manic” của Halsey sẽ được ra mắt vào ngày 17/1 sắp tới. Mở đầu MV, Halsey gây ấn tượng khi xuất hiện với thân hình nóng bỏng cùng bộ trang phục sexy trong một căn nhà tồi tàn. Cô bắt đầu đi xung quanh và tìm đến một đám đông, cùng hoà vào những vũ điệu sexy, gợi cảm. Ở gần cuối MV, Halsey còn khiến người xem “bỏng mắt” khi khoả thân trên lưng một chú ngựa trắng. Trần trụi nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật, tất cả đã được Halsey sắp xếp tinh tế và mang vào trong sản phẩm của mình.

 

MV “You Should Be Sad” – Halsey.

 

“You Should Be Sad” là một ca khúc mang giai điệu pop bắt tai, mở đầu bằng tiếng guitar và đưa người nghe đến những âm thanh cực kỳ catchy. Theo động tác cuồng nhiệt và hoang dại của Halsey, đoạn điệp khúc trở nên cao trào và mãnh liệt hơn cả: “Anh không thể lấp đầy khoảng trống bên trong bạn tiền bạc, chất kích thích hay siêu xe/ Tôi thật vui thì chưa có con với anh/ Bởi anh nào có yêu ai trừ khi họ mang lại lợi ích cho anh…”

 

“You Should Be Sad” là đĩa đơn nối tiếp các ca khúc trong album thứ ba của Halsey, sau “Graveyard”, “Clementine” và “Finally // beautiful stranger”, “SUGA’s Interlude” và “Without Me”. Như đã công bố từ khi tung ra track list, album sẽ có sự kết hợp của Dominic Fike, Alanis Morisette và Suga của nhóm nhạc BTS. Đầu tuần này, Halsey đã thông báo về tour diễn Bắc Mỹ để quảng bá cho album “Manic”. Theo đó, hành trình của Halsey sẽ bắt đầu vào ngày 2/6 tại Seattle và kết thúc tại Irvine (Califonia).

 

Ca khúc “You Should Be Sad” – Halsey trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “You Should Be Sad” – Halsey trên nền tảng Apple Music.