Trang chủ Tin tức Rock Hóa thân thành Joker, Yungblud vô tình nhặt ngay được bí kíp...

Hóa thân thành Joker, Yungblud vô tình nhặt ngay được bí kíp sáng tác bài hát mới

trinh.vo

“Hy vọng tuổi trẻ của chúng ta sẽ không bao giờ bị khuất phục”, nam ca sĩ Yungblud chia sẻ về thông điệp anh muốn truyền tải trong đĩa đơn “Hope For The Underrated Youth” phát hành vào ngày 24/9.

 

Với người hâm mộ, “Hope For The Underrated Youth” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Yungblud trên đường đua âm nhạc. Nhưng với riêng nam ca sĩ, ca khúc lại đặc biệt hơn rất nhiều vì mang đến bước tiến lớn trong tư duy âm nhạc lẫn cuộc sống của anh. “Giai điệu cứ tuôn ra, ý tưởng của tôi được đẩy cao không ngừng. Tôi quyết định quay xe về phòng thu và bắt tay ngay vào sản xuất ca khúc”. Yungblud cũng chia sẻ anh đã sáng tác “Hope For The Underrated Youth” khi anh đang hóa trang Joker và trên đường đến một buổi tiệc Halloween. Chính một bản nhạc guitar tình cờ bên đường đã bắt nguồn cảm hứng âm nhạc cho nam ca sĩ.

 

“Hope For The Underrated Youth” là bước tiến trong âm nhạc của Yungblud.

Cùng những cộng sự trong ban nhạc, Yungblud miệt mài cùng “Hope For The Underrated Youth” đến từ khuya đến 10 giờ sáng hôm sau. “Chúng tôi uống rất nhiều cafe. Cứ như thế, “Hope For The Underrated Youth” nhanh chóng được hoàn thành. Ca khúc chỉ mất một ngày để có thể ra mắt người hâm mộ”, nam ca sĩ cho biết mọi người chưa bao giờ cảm thấy mệt với những nguồn cảm hứng âm nhạc đang tuôn trào trong người.

 

Vẫn gam màu rock quen thuộc, “Hope For The Underrated Youth” đưa người nghe đến với bức tranh âm nhạc mạnh mẽ mà có phần gai góc. Phần giai điệu dồn dập được đẩy cao không ngừng, tạo cảm giác cho người nghe như bước vào một trận chiến của những người trẻ. Đó cũng chính là thông điệp mà Yungblud muốn truyền tải trong ca khúc lần này: “Đừng để tuổi trẻ của bạn bị khuất phục. Đeo tai nghe và đến với phần điệp khúc, mọi người sẽ có cảm giác như lâm vào một trận chiến, dồn dập và nghẹt thở. Chông gai và thử thách chỉ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc đời này”.

 

MV “Hope For The Underrated Youth” – Yungblud.

 

Nội dung MV xoay quanh cuộc chiến khói lửa của Yungblud và những người đồng đội. Ở đó, tất cả phải vùng lên chiến đấu để bảo vệ cuộc sống của mình. Sẽ có những mất mát và thương đau, nhưng chiến đấu là cách duy nhất mọi người có thể chọn lúc này. MV kết thúc với cảnh Yungblud hi sinh nhưng trên tay vẫn cầm cờ trắng kiên cường. “Tôi muốn mọi người kiên cường, hãy sống đúng với lẽ sống của mình. Hãy là một thế hệ trẻ tiến bộ, ca khúc này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mọi người”, Yungblud khẳng định.