Hóa thân thành “bướm chúa”, Sunmi mang “Lalalay” bay thẳng lên vị trí đầu 8 BXH Hàn Quốc

Anna

Mỗi lần quay trở lại của cô nàng Sunmi là một lần khiến fans phải trầm trồ. Và với MV “Lalalay” trở lại lần này cũng không phải là một ngoại lệ.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 27/8, Sumi đã chính thức comeback với đường đua âm nhạc bằng một diện mạo mới với ca khúc “Lalalay”. Đây cũng là lần trở lại sau 5 tháng kể từ ngày sản phẩm “Noir” được phát hành trước đó. Vẫn là một sản phẩm âm nhạc đậm cá tính Sunmi nhưng chính sự biến đổi không ngừng của cô nàng mới là yếu tố khiến cho công chúng gắn bó lâu dài với cô.

 

Sunmi cũng chia sẻ với truyền thông rằng đây là một ca khúc có sự ảnh hưởng lớn từ tour diễn thế giới đầu tiên “Warning”. Tour diễn là cả một chặng đường dài qua đi qua 18 quốc gia. Sunmi cũng là nghệ sĩ nữ hiếm có của Hàn Quốc thật sự “chơi lớn” khi tổ chức world tour với quy mô lớn đến như thế. Từ châu Mỹ, châu Á cho đến châu Âu, tất cả mọi người đều gọi tên Sunmi và cùng hòa mình vào âm nhạc của cô một cách đầy hứng khởi.

 

MV “Lalalay” – Sunmi.

 

Lấy ý tưởng từ sự hào hứng của khán giả tại tour diễn tại Mexico, Sunmi đã ngay lập tức lấy từ “날라리” – một từ ám chỉ sự phấn khởi đặt tiêu đề và sáng tác ra một ca khúc mang phong cách chuẩn “Sunmi-pop”. Biết được “Lalalay” còn là tên gọi khác của một loại kèn truyền thống của Hàn Quốc, Sunmi cũng ngay lập tức bắt tay với nam DJ FRANTS để tạo nên một sản phẩm có hòa cả âm điệu của tiếng kèn này trong đó. Ngoài âm nhạc, điểm nhấn đặc biệt của “Lalalay” chính là vũ đạo. Lấy ý tưởng từ hình tượng lột xác của loài bướm, Summi đã đưa người xem vào một thế giới ảo đầy mơ hồ mà ở đó chỉ còn những tiếng nhạc và bước nhảy vô cùng phóng khoáng của cô nàng.

 

Với sự kết hợp hoàn hảo của nhạc cụ truyền thống và dòng nhạc Dance thịnh hành, sản phẩm trở lại lần này đã đưa Summi đến với thành tích đứng đầu 8 bảng xếp hạng chính của Hàn Quốc và lọt vào top trending thế giới trên mạng xã hội Twitter. Hiện tại đĩa đơn “Lalalay” của Sunmi đã chính thức được phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

Các hình ảnh trong MV:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hoa-than-thanh-buom-chua-sunmi-mang-lalalay-bay-thang-len-vi-tri-dau-8-bxh-han-quoc/