Trang chủ Tin tức Hòa Minzy hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu thời Nguyễn, tung...

Hòa Minzy hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu thời Nguyễn, tung poster thông báo comeback

tram.nguyen

Những ngày qua, thông tin về việc “comeback” với âm nhạc của Hoà Minzy đang làm người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết, bởi đây là sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

 

Những gợi ý về sản phẩm âm nhạc lần này của Hoà Minzy được các đồng nghiệp thân thiết như Đức Phúc, Erik, Mr.Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh liên tục tung ra khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh không thể ngưng sự phấn khích khi tuyên bố đây là “Một MV đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi”. Sau nhiều “pha thả thính” từ ekip, fan dự đoán rằng đây sẽ là một bản ballad ngọt ngào. 

 

Vào tối ngày 7/5 vừa qua, nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa công bố hình ảnh poster chính thức cho sản phẩm âm nhạc “comeback”.

Không để khán giả phải chờ đợi trong hồi hộp, mới đây giọng ca “Rời Bỏ” quyết định hé lộ poster chính thức cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Theo đó, teaser chính thức của MV sẽ được tung ra vào ngày 9/5. Teaser audio sẽ lên sóng vào ngày 11/5 và MV chính thức của ca khúc “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” sẽ được phát hành vào ngày 13/5. Không chỉ ekip mà người hâm mộ còn hy vọng với dự án đặt trọn tâm huyết này, Hoà Minzy sẽ có một sự trở lại đầy ấn tượng.

 

Ca khúc trở lại của Hoà Minzy có tên gọi “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Là một bản ballad được sáng tác từ nhà tạo hit Mr.Siro. Với sự “ngược tâm đến xé lòng” trong sáng tác của Mr.Siro cùng giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực của Hoà Minzy, “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” dự định sẽ lấy đi nước mắt của không ít khán giả.

 

Liệu, “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả trong thời gian sắp tới?

Bên cạnh việc quan tâm đến thời gian chi tiết ra mắt sản phẩm của Hòa Minzy, công chúng yêu âm nhạc còn vô cùng tò mò trước tạo hình cổ trang của nữ ca sĩ. Được biết, Hòa Minzy sẽ vào vai Nam Phương Hoàng Hậu dưới triều nhà Nguyễn, đồng thời để thực hiện MV ca nhạc lần này, nữ ca sĩ đã không ngại đầu tư mạnh tay để tạo ra sản phẩm chất lượng. “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” là dự án đặc biệt được giọng ca sinh năm 1995 ấp ủ trong suốt hai năm dài.

 

Qua sản phẩm âm nhạc lần này, cả ekip và Hòa Minzy đều muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện một cách chân thực nhất, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn cũng như tạo ra một không gian đậm chất nghệ thuật. Với MV ca khúc, khán giả có thể cảm nhận được những éo le của một cuộc tình chốn cung cấm, đồng thời truyền tải thông điệp mà “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” hướng đến.

 


MV “Chấp Nhận (Rời Bỏ 2)” – Hòa Minzy