Hòa Minzy đầy da diết, thể hiện ca khúc “Điều Buồn Nhất Khi Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Pura Vida

Ca khúc cuối cùng trong dự án Music Diary của Nguyễn Minh Cường cuối cùng cũng lộ diện, và người thể hiện sản phẩm lần này của anh chính là ca sĩ Hoà Minzy với ca khúc “Điều Buồn Nhất Khi Yêu”.

 

“Điều Buồn Nhất Khi Yêu” là ca khúc cuối cùng trong chuỗi Music Diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Nếu như ca khúc của Nguyên Hà hát về một nỗi buồn nhẹ nhàng lãng đãng, Hoài Lâm hát về sự day dứt, Ái Phương đầy hoài niệm và tiếc nuối còn Trung Quân mang một tình yêu dang dở thì Hoà Minzy lại hát về cái buồn của sự ngây dại.

 

Nội dung ca khúc “Điều Buồn Nhất Khi Yêu” nói lên tất cả thông điệp: điều buồn nhất không phải là yêu sai người, mà chính là biết mình yêu sai nhưng không cách nào dừng lại. Ca khúc này vừa phát hành đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả với hơn 500,000 lượt xem chỉ sau 24h. Với chất nhạc ballad da diết sở trường của Hoà Minzy, ca khúc đã thể hiện một cách đầy trọn vẹn, truyền tải được đúng với cảm xúc và tinh thần mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường muốn đem đến cho người nghe.

 

Hoà Minzy khẳng định năm sau mới là thời điểm cô chính thức comeback.

Được biết, khi Hoà Minzy nhận được lời mời của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nữ ca sĩ đã không ngần ngại đồng ý ngay. Hoà Minzy chia sẻ vì gắn bó những ngày đầu sự nghiệp sau chương trình “Học Viện Ngôi Sao”, cô đã thường xuyên thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Chính vì thế, khi được lời mời tham gia dự án Music Diary, nữ ca sĩ ngay lập tức đồng ý và vô cùng háo hức với sản phẩm âm nhạc lần này.

 

“Điều Buồn Nhất Khi Yêu” không phải là sản phẩm comeback của Hoà Minzy trong năm 2019, điều này khiến fan không khỏi hụt hẫng. Tuy nhiên, việc cô xuất hiện trong dự án âm nhạc của sĩ khác cũng xoá tan tin đồn giải nghệ thời gian qua. Giờ đây có lẽ là thời gian để Hoà Minzy nghỉ ngơi trước khi quay trở lại vào năm sau đầy hoành tráng.

 

Lyric Video “Điều Buồn Nhất Khi Yêu” – Hòa Minzy

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hoa-minzy-day-da-diet-the-hien-ca-khuc-dieu-buon-nhat-khi-yeu-cua-nhac-si-nguyen-minh-cuong/