0

Trinh Võ

  Như thông báo đã đưa, “Wicked Lips” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15/11 sắp tới. Đây là album phòng thu thứ ba của Iggy Azalea sau “In My Defense” phát hành vào tháng Bảy trước đó. Và đĩa đơn “Lalo” ra mắt vào ngày 8/11 được xem như cú khai pháo hoành tráng cho sự trở lại lần này của nữ rapper tài năng.

   

  Với sự kết hợp đến từ giọng ca Anh quốc tài năng – Alice Chater, “Lola” là đĩa đơn đầu tay được ra mắt từ album “Wicked Lips” sắp tới của Iggy Azalea. Theo bật mí từ nữ rapper, nền giai điệu “Lola” được xây dựng trên nguồn cảm hứng đến từ “Mambo Italiano”, một trong những ca khúc cổ điển của nam ca sĩ gạo cội Dean Martin. Vẫn phong cách Hip-hop quen thuộc, sự thay đổi duy nhất được Iggy Azalea mang đến trong đĩa đơn lần này là cách gieo vần trong từng câu rap cũng như màn kết hợp đến từ giọng hát của Alice Chater.

   

  Đây là lần đầu tiên Iggy Azalea kết hợp cùng Alice Chater.

  Lấy bối cảnh từ một bệnh viện tâm thần, Iggy Azalea cùng Alice Chater mang đến người hâm mộ không gian âm nhạc ma mị trong “Lola”. Thay thế tông màu trắng lạnh lẽo, cả hai biến không gian căn phòng bệnh thành thế giới của những màu sắc rực rỡ. Nếu Alice Chater hát về những cảm xúc tỏa sáng của một cô gái độc thân thì Iggy Azalea nói về cái bẫy tình yêu của những cô nàng thông minh: “Em có thể là thiên thần hoặc ác quỷ, chỉ cần em muốn/ Anh có thể thích bộ dang khi em ngoan ngoãn nghe lời/ Nhưng anh ơi hãy cẩn thận, anh không thể thuần hóa em đâu”.

   

  MV “Lola” – Iggy Azalea, Alice Chater

   

  Chỉ sau 24 tiếng ra mắt, “Lola” đã mang về gần 2 triệu lượt xem trên YouTube. So với thành tích đĩa đơn phát hành gần đây của Iggy Azalea là “F*ck It Up”, “Lola” đang có phần khả quan hơn đôi chút. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Iggy cũng chia sẻ về những áp lực vô hình cô phải chịu đựng khi đưa album phòng thu thứ hai “In My Defense” lên kệ.

   

  Với vị trí No.50 đầy khiêm tốn trên BXH Billboard 200, “In My Defense” thật sự quá cách biệt với vị trí No.3 mà album đầu tay “The New Classic” trước đó đã mang về cho Iggy Azalea. Tuy vậy, nữ rapper vẫn khẳng định rằng thành tích không phải là vấn đề cô đặt nặng cho những đứa con âm nhạc của mình. Vậy nên chỉ sau bốn tháng “In My Defense” lên kệ, Iggy đã công bố về album phòng thu thứ ba “Wicked Lips”.

   

  Album phòng thu thứ ba “Wicked Lips” cùa Iggy Azalea sẽ lên kệ vào ngày 15/11 tới đây.

  Chia sẻ về album phòng thu sắp tới, chủ nhân “Fancy” cho biết cô không bao giờ tái sử dụng lại những chất liện âm nhạc của những album cũ. “Tôi thích thì tôi sẽ phát hành, việc “Wicked Lips” lên kệ không nằm trong kế hoạch hoạt động năm nay của tôi. Nhưng nó đúng là sự ngẫu hứng tuyệt vời nhất tôi có được lúc này”, Iggy khẳng định về giá trị âm nhạc “Wicked Lips” mang đến cho cô. Sau “Lola”, nữ rapper cũng cho biết sẽ có thêm một đến hai đĩa đơn nữa trong album “Wicked Lips” sẽ ra mắt trong cuối năm nay. Nhưng tất cả vẫn đang là bí mật với người hâm mộ lúc này.

  Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hoa-ke-dien-trong-lola-iggy-azalea-gui-fan-loi-chao-chuan-bi-cho-album-phong-thu-moi/