Trang chủ Tin tức Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh tái hợp sau 8 năm,...

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh tái hợp sau 8 năm, quay MV nửa đêm giữa Sài Gòn

Ánh Sáng

Không mang đến những nét trầm buồn hay bi lụy, “Ai Chung Tình Bằng Cô Đơn” như một nguồn động viên tinh thần đến những bạn trẻ vẫn còn đang lẻ bóng. “Tôi hy vọng mọi người, đặc biệt là cộng đồng F.A sẽ yêu thích ca khúc này. Các bạn hãy luôn yêu thương bản thân mình nhé”, Noo Phước Thịnh bày tỏ. 

 

Tối ngày 23/5 vừa qua, sản phẩm âm nhạc với sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh mang tên “Ai Chung Tình Bằng Cô Đơn” đã được trình làng đến khán giả. Là một sáng tác từ nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận, ca khúc thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng, mộc mạc, có nội dung tươi sáng và không bi lụy. Track nhạc được phối theo phong cách Acoustic mang đến cho người nghe sự gần gũi đồng thời truyền một nguồn cảm hứng tươi sáng hơn tới những người còn đang đơn côi. 

 

Hồ Ngọc Hà Noo Phước Thịnh
MV “Ai Chung Tình Bằng Cô Đơn” đậm chất mộc mạc, bình dị với màn thể hiện từ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh.

Chỉ trong vỏn vẹn chưa đến 10 ngày, “Ai Chung Tình Bằng Cô Đơn” đã hoàn tất các khâu thực hiện từ demo, bản phối, thu âm cho tới ghi hình MV. Phần quay hình do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ekip T Production thực hiện trong vòng hai tiếng, với bối cảnh chính tại một quán cà phê bình dị. Trong MV, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh cùng nhau ngồi hát giữa Sài Gòn với sự góp mặt của ban nhạc. Khoảnh khắc cả hai chạy xe vòng quanh thành phố về đêm, một trong những thú vui của những người trẻ tự do và cô đơn thường làm cũng là hình ảnh khắc họa tạo thêm phần nhấn mạnh cho thông điệp ca khúc. 

 

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Noo Phước Thịnh, giọng ca “Cô Đơn Trên Sofa” cho biết: “Khi nghe demo Hà đã thích phần lời cũng như sự “bụi đời” của bài hát. Tuy nhiên hát một mình thì không phù hợp lắm, nên Hà và ekip đã rủ Noo Phước Thịnh cùng tham gia dự án”. Trong khi đó, chủ nhân bản hit “Như Phút Ban Đầu” cũng thừa nhận đã trót “cảm” bài nhạc sau khi nghe bản demo để rồi nhanh chóng đi thu âm vào hôm sau và cùng ekip tiến hành quay MV. “Quan điểm của Noo lúc này là cái gì “nóng” thì mình làm luôn. Như vậy hay hơn là cứ ngâm một thời gian dài vì khi đó mình sẽ bị nguội cảm xúc”, anh chia sẻ.

 

MV “Ai Chung Tình Bằng Cô Đơn” của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh.

 

Với giai điệu bắt tai dễ nhớ, từng lời ca của track nhạc đều mang ý nghĩa học cách yêu thương chính mình đến những ai chưa tìm được “nửa kia” cho bản thân. “Với riêng tôi, sau một trận khủng hoảng thì tôi cũng biết yêu thương mình hơn. Khi biến cố xảy ra tôi từng cảm thấy sự cô đơn thật sự có vấn đề, nhưng khi nghe hát bài này tôi mới nhận ra cô đơn cũng bình thường thôi”, Noo Phước Thịnh bày tỏ. 

 

Single “Ai Chung Tình Bằng Cô Đơn” của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.