0

Haru| Theo Thể Thao & Văn Hóa

Đã được mang đi trình diễn khắp nơi thế nhưng tới tận bây giờ, ca khúc “Hit Your Heart” của ngôi sao nhạc Pop người Na Uy – Dagny mới được phát hành chính thức dưới bàn tay “phù phép” của DJ nổi tiếng Steve Aoki.

 

“Hit Your Heart” – một ca khúc rất hay, được nhiều người yêu thích và cũng được biểu diễn nhiều lần nhưng chưa từng được giới thiệu với công chúng một cách chính thức qua audio hay MV. Chủ nhân của bài hát này là Dagny – nữ ca sĩ nhạc Pop có tiếng tại đất nước Na Uy. Cô đã từng một lần có mặt trên BXH của Billboard nhờ ca khúc “Drink About”. Với sự hợp tác của nhóm nhạc điện tử Seeb, “Drink About” đã chạm tới vị trí thứ 15 tại BXH Dance Club Song vào tháng Chín năm ngoái và xuất sắc trụ lại trong 11 tuần.

 

MV “Drink About” – Seeb và Dagny.

 

Trước đây, Dagny thường xuyên trình bày “Hit Your Heart” cùng ban nhạc của mình. Các fan hẳn cũng rất trông đợi một bản audio chính thức để có thể thưởng thức một cách trọn vẹn nhất thay vì nghe bản live có khá nhiều tạp âm. Giờ đây, nam DJ/ producer Steve Aoki đã giúp họ biến ước mơ thành sự thật.

 

Cách đây không lâu, Dagny đã gửi bản demo của “Hit Your Heart” cho Steve và anh đã lựa chọn ca khúc này để sản xuất, phối lại sau khi nghe thử. Nhờ có Steve Aoki “hô biến”, những giai điệu “Hit Your Heart” vốn đã bắt tai nay lại càng trở nên thu hút và sôi động hơn rất nhiều.

 

Trong tấm áo mới, “Hit Your Heart” mang giai điệu Pop lôi cuốn, tươi sáng xen giữa giọng hát vừa quyến rũ, vừa mạnh mẽ của Dagny – một ca sĩ thực sự tài năng. Ca khúc được phát hành thông qua hãng thu âm Republic Records.

 

Trước “Hit Your Heart”, Steve Aoki đã từng sản xuất và remix nhiều ca khúc chất lượng, được chú ý và lọt vào nhiều BXH uy tín. Nam nghệ sĩ đã từng bắt tay hợp tác với nhiều ngôi sao hàng đầu của thế giới như ban nhạc Rock Linkin Park, ca sĩ Louis Tomlinson từng là thủ lĩnh của nhóm nhạc One Direction đình đám, rapper Kid Ink hay nhóm nhạc K-pop lừng danh toàn cầu BTS,…

 

Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của DJ tài ba này có thể kể đến như “Just Hold On”, “Waste It On Me”, “A Light That Never Comes”,… Ngoài ra, anh còn sở hữu 5 album từng được lưu tên trên BXH Billboard 200, trong đó, “Neon Future.1” đạt thứ hạng tốt nhất (No.32).

 

MV “Waste It On Me” – Steve Aoki ft. BTS.

 

Những ai đã luôn một lòng “hóng” bản audio chính thức của “Hit Your Heart” còn chần chừ gì mà không nhấn nghe ngay nữa? Bạn sẽ phải lòng bản phối mà Steve Aoki thực hiện ngay cho mà xem!