Trang chủ Tin tức K-pop Hình xăm của Taeyong (NCT) có liên quan đến Baekhyun (EXO)

Hình xăm của Taeyong (NCT) có liên quan đến Baekhyun (EXO)

Mai Phương

Tại concert ở Osaka vào tháng Sáu cùng NCT 127, Taeyong đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi hình xăm mới nhất của anh. Vừa qua, nam thần tượng đã tiết lộ về nhân vật bí ẩn có liên quan đến hình xăm này. 

 

Gần đây, Taeyong (NCT) đã có dịp trò chuyện với các NCTzen (fandom NCT) thông qua một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram. Đặc biệt, anh đã bật mí ý nghĩa đằng sau những hình xăm mà mình đang có, bao gồm cả hình gây chú ý trong những ngày qua.

 

Taeyong tiết lộ về ý nghĩa hình xăm trên livestream Instagram.

Theo hình ảnh do fan chụp lại tại concert gần đây của NCT 127, Taeyong có một hình xăm hình chú cá voi lớn ở mạn sườn bên phải, bên cạnh là một đoá hoa hồng và một thanh kiếm với kích thước nhỏ hơn. Theo đó, trưởng nhóm NCT tiết lộ rằng chính tiền bối Baekhyun (EXO) đã truyền cảm hứng cho anh xăm hình thanh kiếm này trong thời gian hoạt động cùng nhau trong nhóm SuperM.

 

Taeyong cho biết đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn trong chuyến lưu diễn cùng SuperM: “Tôi rơi vào trạng thái tuyệt vọng, bế tắc, kiệt sức và tức giận. Ngay cả khi phải lên sân khấu biểu diễn, tôi cũng không cảm thấy tự tin cho lắm”. May mắn thay, Baekhyun (EXO) – một thành viên khác của SuperM, đồng thời cũng là tiền bối cùng công ty đã luôn động viên Taeyong. Nam thần tượng chia sẻ rằng Baekhyun sẽ luôn nói với anh những câu như “Nghiền nát chúng đi, Taeyong” để anh không bị dao động và tìm lại sự tự tin. 

 

Baekhyun là người đã giúp Taeyong tìm lại sự tự tin trong khoảng thời gian ở chung nhóm SuperM.

Nhờ có Baekhyun, Taeyong đã tìm ra cách sử dụng “thanh kiếm” sức mạnh bên trong mình. Sau đó, nam thần tượng đã lên ý tưởng xăm hình một thanh kiếm như một lời nhắc nhở với bản thân về lời khuyên của đàn anh. “Tôi học được rằng tôi không thể cứ tiếp tục mãi như vậy. Tôi không nên cảm thấy mình quá nhỏ bé khi phải lên sân khấu và biểu diễn trước người hâm mộ. Đó là lý do tại sao tôi quyết định có một hình xăm thanh kiếm”, anh cho biết.