Trang chủ Tin tức K-pop Hình trong quân ngũ của Taecyeon (2PM), 99kg nhưng “ngầu” như “Captain...

Hình trong quân ngũ của Taecyeon (2PM), 99kg nhưng “ngầu” như “Captain Korea”

Anna

Vừa quay trở lại sau một thời gian dài, ngoài âm nhạc của 2PM thì thành viên Taecyeon bỗng trở thành tâm điểm bởi loạt hình ảnh vô cùng cuốn hút trong quân ngũ. 

 

Vừa qua, nhóm đã có dịp tham gia “Knowing Bros” cho đợt quảng bá ca khúc “Make It”. Trong chương trình, Taecyeon (2PM) bất ngờ tiết lộ rằng anh chàng đã tăng cân rất nhiều trong thời gian phục vụ quân sự và đỉnh điểm cân nặng lên đến 99kg. Taecyeon kể: “Tôi đã ăn rất nhiều bởi trong quân đội cho rất nhiều thức ăn. Cơ bắp của tôi chứ tiếp tục tăng và cân nặng thì lên đến 99kg. Hiện tại, tôi đã giảm khoảng 18 kí rồi đấy”.

 

Định lý được chứng minh bởi Taeyeon (2PM): Cân nặng không quan trọng, quan trọng là bạn trông nặng bao nhiêu
Thân hình cực “chuẩn” của Taecyeon thời còn trong quân ngũ dù sở hữu cân nặng gần 100kg.

Nhưng khi xem lại những hình ảnh được chụp tại thời điểm đó, mọi người tại trường quay đều không khỏi trầm trồ bởi vóc dáng của nam thần tượng, trông anh không khác gì mấy so với hiện tại, thậm chí còn có phần “ngầu” hơn. Một số ý kiến còn cho rằng nếu như có phim về một siêu anh hùng Hàn Quốc, chắc chắn Taecyeon sẽ có một “slot” cho vai “Captain Korea” tương tự như “Captain America” của Marvel.

 

Định lý được chứng minh bởi Taeyeon (2PM): Cân nặng không quan trọng, quan trọng là bạn trông nặng bao nhiêu
Hình ảnh của Taecyeon dạo gần đây trong đợt quảng bá “Make It”.

Ngoài ra, còn một lý do củng cố cho việc anh chàng nên đi đóng phim về siêu anh hùng chính là hình thể vô cùng “chuẩn” – thứ được chứng minh qua vô số hình ảnh cũ trong thời gian còn trong quân ngũ. Trước đó vào năm 2017, thành viên 2PM từng gây chú ý bởi quyết định nhập ngũ tại Hàn Quốc thay vì được miễn nghĩa vụ quân sự vì sở hữu 2 quốc tịch.

 

Xem thêm một số hình ảnh trong quân ngũ khác của Taecyeon (2PM):

 

Định lý được chứng minh bởi Taeyeon (2PM): Cân nặng không quan trọng, quan trọng là bạn trông nặng bao nhiêu Định lý được chứng minh bởi Taeyeon (2PM): Cân nặng không quan trọng, quan trọng là bạn trông nặng bao nhiêu Định lý được chứng minh bởi Taeyeon (2PM): Cân nặng không quan trọng, quan trọng là bạn trông nặng bao nhiêu