Hình thức xem offline concert của BTS có khả năng bị hủy vì dịch bùng phát trở lại tại Hàn Quốc

Anna

Theo như thông báo mới nhất trên trang chính thức dành cho người hâm mộ, Big Hit Entertainment cho biết công ty sẽ tạm hoãn các kế hoạch chiếu offline concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” của BTS.

 

Trước đó, Big Hit Entertainment đã thông báo rằng buổi diễn concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” sẽ được diễn ra với cả hai hình thức online và offline. Người hâm mộ có thể mua vé đến tham dự trực tiếp hoặc xem bản trực tuyến trên các nền tảng phát sóng chính thức. Những ngày qua, người hâm mộ đã vô cùng mong đợi những thông báo chi tiết về cách thức diễn ra của concert này.

 

Concert “MAP OF THE SOUL ON:E” của BTS có khả năng hủy bỏ hình thức xem offline.

Tuy nhiên, mới đây công ty của BTS cho biết có khả năng các ARMY sẽ không thể gặp trực tiếp BTS nếu tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc không ổn định trở lại. Big Hit chia sẻ rằng họ sẽ xem xét lại tình hình trong những ngày tới để xác định xem có thể tiếp tục tổ chức cho người hâm mộ xem trực tiếp hay không. Mặt khác, việc tổ chức các màn trình diễn trong concert của nhóm thông qua hình thức online vẫn sẽ được tiến hành như dự định.

 

Toàn bộ thông báo của Big Hit Entertainment về concert “MAP OF THE SOUL ON:E”:

 

Xin chào, chúng tôi là Big Hit Entertainment.

 

Đây là thông báo về concert sắp tới “MAP OF THE SOUL ON:E” của BTS.

 

Theo như kế hoạch, concert offline sẽ diễn ra và hai ngày 10 và 11/10 cùng lúc với concert online. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có sự gia tăng đột biến của các ca nhiễm bệnh COVID-19. Vì điều kiện biểu diễn có khả năng cao là không thể chắc chắn được nên chúng tôi đang thận trọng kiểm tra lại các nội dung chi tiết về buổi diễn offline.

 

Theo đó, chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ các quy định của chính phủ và mức độ lây nhiễm để có thể tiến hành chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cho sự an toàn của buổi công diễn. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo cụ thể hơn về chương trình. Sau khi tình trạng nhiễm bệnh với quy mô lớn như hiện tại được giải quyết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về các thông tin chi tiết cho buổi diễn sau. Riêng những thông tin chi tiết về việc phát sóng trực tuyến, concert online vẫn sẽ được thực hiện như đúng kế hoạch.

 

Để nghệ sĩ và các khán giả có thể tận hưởng buổi biểu diễn trong điều kiện đảm bảo an toàn, chúng tôi vẫn đang chuẩn bị cho buổi diễn với tinh thần đặt sự an toàn và sức khỏe của tất cả mọi người lên hàng đầu. Vì vậy, mong rằng các bạn fan hãy hiểu cho chúng tôi.

 

Xin cảm ơn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hinh-thuc-xem-offline-concert-cua-bts-co-kha-nang-bi-huy-vi-dich-bung-phat-tro-lai-tai-han-quoc/