Trang chủ Tin tức K-pop Jessica Jung (SNSD) phát hành sách có nội dung viết về hậu...

Jessica Jung (SNSD) phát hành sách có nội dung viết về hậu trường đằng sau ánh hào quang của Kpop

Anna

Ca hát, thiết kế và bây giờ là viết sách, có lẽ đôi khi người hâm mộ cũng phải “choáng” trước sự đa tài của Jessica. Theo như thông tin mới nhất thì quyển tiểu thuyết đầu tay của cô nàng dự kiến sẽ lên kệ vào năm 2020.

 

Được biết, hiện tại “công chúa băng giá” Jessica đang trong quá trình thực hiện quyển sách đầu tay mang tên “Shine”. Thể loại sách này là dạng tiểu thuyết và nếu không có vấn đề gì thì “Shine” sẽ được phát hành vào mùa thu 2020. Ngoài ra thì cô nàng cũng đã kí kết hai hợp đồng với Simon Pulse để cho ra mắt một bộ sách dành riêng cho các thiếu niên nhỏ tuổi người Mỹ gốc Hàn đang thực tập để trở thành một thần tượng Kpop. Dự án này dự kiến sẽ được lên kệ vào năm 2021.

 

Jessica Jung (SNSD) phát hành quyển tiểu thuyết đầu tay “Shine” vào năm 2020.

Không chỉ dừng lại ở đó, bài báo còn cho biết rằng công ty chuyên sản xuất và phát triển các nội dung từ sách Glasstown Entertainment đã chính thức bán bản quyền của “Shine” cho 11 quốc gia, dù tác phẩm vẫn chưa được cho ra mắt. Quyển sách này cũng sẽ được phát triển thành một câu chuyện có thể đưa lên màn ảnh lớn. Hiện tại công ty này đang làm việc cùng với Matt Kaplan của ACE Entertainment, đây cũng chính là đội ngũ sản xuất đứng dằng sau bộ phim chuyển thể nổi tiếng trên Nexflix “To All the Boys I’ve Loved Before.”

 

Jessica cũng bày tỏ về quyển tiểu thuyết “Với Shine, tôi muốn kể về một câu chuyện lớn, thú vị, và thoáng một chút nhưng đồng thời cũng thể hiện những mặt ẩn sâu trong đó. Những câu chuyện hậu trường thể hiện được bộ mặt của thế giới Kpop. Mong muốn của tôi là có thể kể về một câu chuyện minh bạch, thẳng thắn – điều mà đôi khi tiểu thuyết chính là phương thức thể hiện tốt nhất”.