Trang chủ Tin tức K-pop Hani (EXID) kí hợp đồng với công ty mới, về một nhà...

Hani (EXID) kí hợp đồng với công ty mới, về một nhà với Hyo Min (T-ara), Im Na Young (Pristin)

Anna

Rời khỏi Banana Culture Entertainment, Hani (EXID) cuối cùng cũng đã tìm được bến đổ mới cho sự nghiệp của mình.

 

Vào ngày 10/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì thành viên của nhóm nhạc EXID – Hani đang trong quá trình thương thảo tiến đến kí kết hợp đồng độc quyền với Sublime Artist Agency. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận giữa hai bên, Sublime Artist Agency cũng đã đưa ra thông báo đến với báo chí rằng Hani sẽ sớm tiếp tục các hoạt động giải trí dưới sự quản lý của công ty. Đây có lẽ là một tin tức vô cùng tích cực đến với người hâm mộ của cô nàng vì sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ là Banana Culture Entertainment, cuối cùng Hani cũng có được sự hậu thuẫn mới trong sự nghiệp.

 

Hani (EXID) kí hợp đồng quản lý công ty mới, về chung một nhà với Hyo Min và Im Na Young.

Được biết, Sublime Artist Agency hiện tại đang là “nhà chung” của các nghệ sĩ solo nữ khác như Hyo Min của T-ara hay Im Na Young – cựu thành viên nhóm nhạc Pristin. Ngoài hỗ trợ nghệ sĩ trên con đường làm nhạc thì Sublime còn có thể giúp đỡ họ mở rộng các hoạt động khác trong đa dạng lĩnh vực giải trí.

 

Hani được biết đến như một thành viên nổi bật nhất EXID với ngoại hình xinh đẹp nhưng không hề yếu kém về các kĩ năng ca hát và nhảy múa. Vào tháng Năm vừa qua, EXID đã kết thúc hợp đồng độc quyến với Banana Culture Entertainment và quyết định không kí tiếp hợp đồng.

 

Đối với sự rời khỏi công ty của Hani và một thành viên khác trong nhóm là Jung Hwa, Banana Culture đã nhấn mạnh rằng EXID không hề tan rã. Cụ thể công ty này phát biểu rằng “Các thành viên EXID không hề có ý định giải tán nhóm. Tất cả đều đang chuẩn bị cho một thử thách mới trong giai đoạn chuyển đổi này. Chúng tôi đang cùng nhau xem xét các biện pháp để nhóm có thể hoạt động trở lại về sau này”.