Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Dù khẳng định thừa sức “cân” thế giới khi một mình, Juice...

Dù khẳng định thừa sức “cân” thế giới khi một mình, Juice WRLD vẫn mời NBA Youngboy hợp tác cho bớt cô đơn

Trinh Võ

“Tôi và NBA Youngboy (YoungBoy Never Broke Again) là những mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau”, nam rapper Juice WRLD giới thiệu về màn hợp tác trong đĩa đơn “Bandit” trình làng vào ngày 4/10 vừa qua. Đây cũng là dự án hợp tác đầu tay của hai anh chàng sau bao năm kết thân cùng nhau.

 

“Tôi không cần lột xác để trở nên hoang dại/ Cũng chẳng cần thể hiện để trở nên lớn lao/ Tại sao bạn biết không? Vì khi là chính mình, tôi thừa sức “cân” cả thế giới này”, Juice WRLD khẳng định cái tôi mạnh mẽ ngay từ câu rap đầu tiên của “Bandit”. Được sản xuất bởi Nick Mira – người góp phần tạo nên thành công bản hit “Lucid Dreams”, “Bandit” được kì vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện cho Juice WRLD trong thời gian sắp tới.

 

Nhà sản xuất Nick Mira khẳng định: “Cả WRLD và NBA đều là những chàng trai có cái tôi âm nhạc táo bạo, vậy nên điều khó khăn ở đây là cân bằng được cá tính của cả hai trong cùng một ca khúc. Chúng tôi đã làm việc với nhau trên tinh thần sáng tạo và nỗ lực cao độ, tất cả đều hướng đến mục đích cuối cùng là truyền tải thật nhiều năng lượng từ “Bandit” đến cho các bạn trẻ”.

 

“Bandit” là dự án cộng tác chính thức đầu tay của Juice WRLD và NBA Youngboy.

Không tập trung nhiều vào phần hình ảnh chứa thông điệp như các ca khúc trước đây, Juice WRLD mang đến người nghe một MV “Bandit” đơn giản. Tất cả chỉ xoay quanh khung hình cận mặt của WRLD và NBA Youngboy với phong cách rap chất lừ. Hai chàng trai thoải mái thể hiện phong cách âm nhạc của mình trước ống kính máy quay. Đây cũng được xem là chủ ý ngay từ đầu của Juice WRLD khi xây dựng nội dung cho MV “Bandit”: “Các bạn cứ thưởng thức ca khúc theo cách các bạn muốn, chúng tôi cũng đã thể hiện âm nhạc như cách mình thích. Điều tự nhiên nhất luôn là điều tuyệt vời nhất”.

 

MV “Bandit” – Juice WRLD ft. NBA Youngboy

 

Bên cạnh đó, “Bandit” cũng sẽ góp mặt trong album sắp tới của Juice WRLD. Đây sẽ là “đứa con” thứ ba của nam rapper sau album phòng thu thứ hai “Death Race for Love” vừa phát hành vào tháng Ba năm nay. Theo dự kiến, album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2/12 tới, đúng ngay sinh nhật 21 tuổi của Juice WRLD. Người hâm mộ có lẽ sẽ cảm thấy khá bất ngờ khi Juice WRLD quyết định trình làng cả hai album phòng thu trong cùng một năm nhưng riêng anh chàng thì lại tự tin cho rằng tất cả chỉ là nỗ lực không điểm dừng trong âm nhạc của bản thân mình: “Tôi không muốn chạy thật nhanh, tôi cũng không áp đặt câu chuyện thành tích lên những sản phẩm của mình. Tôi đơn giản chỉ là sống vì âm nhạc, thở mỗi ngày với âm nhạc”.

 

Juice WRLD bật mí album sắp tới của anh sẽ được lên kệ vào ngày 2/12 năm nay.

 

Nói về album sắp tới, Juice WRLD bật mí anh đang lên kế hoạch hợp tác cùng nam rapper Young Thug trong một bản rap đặc biệt. Và cũng như “Death Race for Love”, album lần này sẽ có sự góp mặt của nhà sản xuất Nick Mira. Mặc dù ra mắt chưa đầy 24 tiếng nhưng “Bandit” đã thu về cho mình gần 5 triệu view trên YouTube, một con số khả quan cho WRLD và NBA Youngboy trong lần đầu bắt tay cùng nhau.