Hình ảnh Tết xưa – Tết nay xuất hiện ngập tràn trong MV “Tết It Up” của CHARLES

YANG

Không phải là những bản nhạc có chủ đề về tình yêu như mọi khi, CHARLES lần đầu tiên khai thác giá trị truyền thống của Việt Nam trong sáng tác của mình. “Tết It Up” là ca khúc ngập tràn không khí của mùa Xuân và cả những gửi gắm đầy ý nghĩa. 

 

CHARLES tiếp tục chứng minh sức sáng tạo không ngừng nghỉ của mình. Sau một số MV được thực hiện để quảng bá cho EP đầu tay trong sự nghiệp “Bước Chân Theo Ánh Mặt Trời”, giọng ca trẻ vừa tiếp tục ra mắt khán giả ca khúc hoàn toàn mới trước thềm chào đón năm mới có tựa đề “Tết It Up”. Sản phẩm đã được lên sóng vào tối ngày 7/2 vừa qua.

 

“Tết It Up” là sáng tác đầu tiên của CHARLES viết về đề tài Tết.

Nhìn lại chặng đường của CHARLES, tình yêu hay những suy nghĩ nhẹ nhàng và lãng mạn trong vài ba mẩu chuyện về tuổi trẻ, cuộc sống là những chất liệu âm nhạc thường xuyên được anh chàng thể hiện trong những sản phẩm của mình. Với “Tết It Up”, đây là sáng tác đầu tiên mà nam nghệ sĩ viết về đề tài Tết. Tại đây, CHARLES mang đến những giai điệu sôi động và trẻ trung thông qua những âm hưởng của nhạc Pop kết hợp với thể loại Latin. Bên cạnh đó là sự pha trộn đầy thú vị cùng Tropical và Trap.

 

Không chỉ là người chấp bút nên “Tết It Up”, CHARLES còn tự sản xuất phần audio cũng như MV cho ca khúc trong vòng 1 tháng trước khi gửi đến khán giả. Đây là điều không quá xa lạ với những ai theo dõi sự nghiệp của anh chàng này, bởi hầu hết các dự án âm nhạc đã được phát hành trước đây đều do một tay CHARLES thực hiện. Bên cạnh những giai điệu bắt tai và hiện đại, MV “Tết It Up” là một thước phim tua lại những hình ảnh và không khí nô nức đón Tết của người Việt Nam từ xưa đến nay. Ngoài ra, anh cũng không quên để khán giả nhìn lại những khó khăn trong suốt một năm vừa qua trước khi đón chào một năm 2021 với những hy vọng mới.

 

Ca khúc “Tết It Up” của CHARLES trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Không chỉ là một nghệ sĩ đa năng khi tự sáng tác, sản xuất và thể hiện những tác phẩm của mình, CHARLES còn là leader của JMG Melancholy – một tập thể gồm nhiều gương mặt trẻ tài năng khác như Jsdrmns, Kim Chi Sun, Kim Kunni. Hiện tại, các nghệ sĩ đang từng bước khẳng định khả năng của mình thông qua loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đầu tư kĩ lưỡng.

 

MV “Tết It Up” của CHARLES. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hinh-anh-tet-xua-tet-nay-xuat-hien-ngap-tran-trong-mv-tet-it-up-cua-charles/