Trang chủ Tin tức K-pop Hình ảnh của Jennie (Black Pink) xuất hiện trên show truyền hình...

Hình ảnh của Jennie (Black Pink) xuất hiện trên show truyền hình “The Kardashians”

Chương trình truyền hình thực tế của gia đình nhà Kardashian đã gây sốt nay lại càng hot hơn bởi sự xuất hiện của một thành viên Black Pink. 

 

Gần đây, chương trình thực tế “The Kardashians” có nội dung xoay quanh cuộc sống hàng ngày của gia đình Kardashian – Jenner đã cho lên sóng tập mới nhất vào ngày 22/4 vừa qua. Trong đó, khán giả phát hiện hình ảnh thành viên Jennie của Black Pink đã bất ngờ lọt vào khung hình. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng khoảnh khắc trên đã gây xôn xao khắp các diễn đàn trực tuyến.

 

Jennie
Hình ảnh của Jennie bất ngờ xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình “The Kardashians”. 

Cụ thể, một bức ảnh của Jennie đã vô tình lọt vào ống kính khi đội ngũ sản xuất chương trình “The Kardashians” quay lướt qua bức tường photo booth của “The Late Late Show With James Corden” – nơi được dùng để lưu giữ ảnh nghệ sĩ từng đến làm khách mời. Được biết đây là bức hình đã được nữ thần tượng chụp làm kỷ niệm khi cùng các thành viên Black Pink tham gia trên show truyền hình do James Corden dẫn dắt vào năm 2019.

 

Jennie
Bức ảnh đã được cô nàng chụp làm kỷ niệm khi cùng Black Pink làm khách mời trên “The Late Late Show With James Corden” năm 2019. 

Đây không phải lần đầu tiên chủ nhân hit “Solo” góp mặt trong show truyền hình thực tế của gia đình Kardashian – Jenner. Trước đó vào năm 2019, cô từng xuất hiện chớp nhoáng trong tập về chủ đề Halloween của chương trình “Keeping Up With The Kardashians”. Xuất hiện tại bữa tiệc, nữ thần tượng hóa trang thành công chúa Alice trong phim hoạt hình “Alice In Wonderland”, ăn mừng lễ hội cùng nhiều ngôi sao đình đám như Jaden Smith, Bella Hadid, Gigi Hadid, Justin Bieber, Hailey Baldwin… 

 

Việc có mặt trong các sự kiện hot nhất nhì làng giải trí cũng như trên chương trình đình đám toàn cầu đã góp phần khẳng định sức hút cũng như mối quan hệ rộng rãi của Jennie với các ngôi sao phương Tây. Gần đây, cô nàng cũng đang gây bão khắp mạng hội khi xuất hiện trong tạo hình gợi cảm đầy lôi cuốn trên khán đài lễ hội âm nhạc Coachella 2022.